ภาพข่าวสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ร่วมกับผู้ใช้บริการมอบห้องน้ำเพื่อการกุศล

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 3, 2010 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ปตท. เมื่อเร็วๆ นี้ นายปรัชญา ภิญญาวัธน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากขวา) เป็นประธานในพิธีมอบ “ห้องน้ำเพื่อน้องกับ ปตท.” พร้อมทุนการศึกษา 40 ทุน และอุปกรณ์การเรียนรู้ รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท ให้กับโรงเรียนวัดหนองบัว และศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลตลิ่งชัน จ.สระบุรี โดยมี นายวัลลภ ขันติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลตลิ่งชัน และ ดร. ปัญญา แก้วเหล็ก ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา สระบุรี เขต 1 (ที่ 1 และ 2 จากซ้าย ตามลำดับ) เป็นผู้รับมอบ อนึ่ง โครงการ “ห้องน้ำเพื่อน้องกับ ปตท.” เกิดจากการนำเงินบริจาคครั้งละ 20 บาทของผู้ใช้บริการห้องน้ำในโครงการ “ห้องน้ำเพื่อการกุศล” (Restroom 20) ซึ่ง ปตท. ได้เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนตุลาคม 2552 ณ สถานีบริการ น้ำมัน ปตท.สระบุรี ไปบริจาคเป็นสาธารณกุศลในพื้นที่บริเวณรอบสถานีบริการ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย นับเป็นส่วนหนึ่งของงานกิจการเพื่อสังคม ที่ทาง ปตท. ได้ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2537-2568 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ปตท. โทรสาร 0-2537-2171