ภาพข่าวพฤกษา รับรางวัลผู้ประกอบการที่ดี ในโครงการอสังหาริมทรัพย์ติดดาว

ข่าวอสังหา Tuesday August 3, 2010 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--พฤกษา เรียลเอสเตท เมื่อเร็วๆ นี้ นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่ดี ใน “โครงการอสังหาริมทรัพย์ติดดาว สคบ.” ประจำปี 2552-2553 จาก นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รัฐมตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โครงการ “อสังหาริมทรัพย์ติดดาวสคบ.” เป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีจริยธรรมและมีความรับผิดชอบต่อสังคม โดยมีเกณฑ์พิจารณาทั้งในด้านผลงานใน 5 ปีที่ผ่านมา มาตรฐานการออกแบบและก่อสร้าง รวมถึงความพึงพอใจของผู้บริโภค จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ร่วมกับสมาคมต่างๆ อีก 7 หน่วยงาน และพฤกษา เรียลเอสเตท ได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่ 2 หลังจากได้รับรางวัลในครั้งแรกเมื่อปี 2549-2550 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 1739 www.pruksa.com