บลจ.บีที แถลงข่าวการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น “บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัด” หรือ “CIMB-Principal Asset Management Company Limited”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 4, 2010 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ตามที่ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บีที จำกัด ได้ดำเนินการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น “บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัด” หรือ “CIMB-Principal Asset Management Company Limited” ในภาษาอังกฤษ หลังจากที่ CIMB-Principal Asset Management Berhad ได้เข้าถือหุ้นใหญ่ในสัดส่วน 99.9% นั้น ในการนี้ นายอนุสรณ์ บูรณกานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ซีไอเอ็มบี- พรินซิเพิล จำกัด จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านให้เกียรติเข้าร่วมการแถลงข่าว เพื่อเป็นการแนะนำและเปิดตัวบริษัทให้ทุกท่านได้รู้จักอย่างเป็นทางการ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วัน วันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2553 เวลา ลงทะเบียน 13.15 น. เริ่มการแถลงข่าว 13.30 น.
แท็ก ภาษาอังกฤษ   SET