logisticsclinic รุก ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ ศูนย์กลางข้อมูลและการบริการด้านโลจิสติกส์ครบวงจร

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 4, 2010 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--logisticsclinic Logisticsclinic.com เวปไซต์อันดับ 1 ด้านข้อมูลโลจิสติกส์ จากการ Vote จัดอันดับของสมาพันโลจิสติกส์ไทยเมื่อปี 2009 ซึ่งปัจจุบันเป็นศูนย์กลางข้อมูลด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทย โดยได้รวบร่วมรายชื่อผู้ประกอบการขนส่งสินค้าในทุกMode ค่าขนส่งสินค้า และค่าระวางเรือตามเส้นทางต่างๆ ที่จำเป็นต่อการส่งออก และนำเข้า มีบริการให้คำปรึกษา Consultant และ Training Center แก่บริษัทเอกชนต่างๆ ด้านการบริหาร และการตลาดธุรกิจโลจิสติกส์ในกลุ่มบริษัท Freight Forwarder และ ท่าเรือเอกชนต่างๆ จากทีมงานที่มีประสบการณ์โดยตรงจากธุรกิจขนส่งสินค้าทางทะเลระหว่างประเทศ และโลจิสติกส์มากกว่า 20 ปี รวมทั้งให้บริการจัดงานกิจกรรม Event และ Seminar จากทีมงานที่มีประสบการณ์ในการจัดงานด้านโลจิสติกส์ต่างๆ ร่วมกับกระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงคมมนาคม และกระทรวงพาณิชย์ ทำให้เวปไซต์logisticsclinic มีผู้เข้าชมเป็นอันดับต้นๆ Section ต่างๆที่น่าสนใจ อาทิ เช่น Export Window เมื่อต้องการส่งสินค้าไปยังประเทศต่างๆ ท่านสามารถเลือกจุดหมายปลายทาง เพื่อที่จะทราบถึงค่าใช้จ่ายในการขนส่ง รวมทั้งค่าระวางเรือด้วย Logistics Article บทความด้านโลจิสติกส์ที่น่าสนใจ รวมทั้งทัศนะคติ และแนวคิดต่างๆจากผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ทางด้านโลจิสติกส์ Logistics Service เป็นการรวบรวมข้อมูลผู้ให้บริการขนส่งทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งได้รวบรวมข้อมูลของกรมส่งเสริมการส่งออกทั่วโลกด้วย Training Logisticsclinic มีการอัพเดทการจัดสัมมนาในหัวข้อต่างๆโดยตลอด Logistics Channel มีการนำคลิปวีดิโอจากการสัมมนา หรือการสัมภาษณ์ที่เกี่ยวข้องกับทางด้านโลจิสติกส์มาขึ้นบนเวป โดยสามารถเลือกดูย้อนหลังได้ Knowledge Plus พื้นที่สำหรับข้อมูลความรู้ ที่องค์กรต่างๆนำมาเผยแผ่ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อวงการโลจิสติกส์ Logistics News อัพเดทข่าวสารต่างๆ รวมทั้งข่าวกิจกกรรมในแวดวงโลจิสติกส์ Logistics Banner พื้นที่สำหรับการโฆษณาประชาสัมพันธ์ มีขนาดให้เลือกที่หลากหลาย Logisticsclinic Webboard มีการแลกเปลี่ยนข่าวสาร และข้อสงสัยต่างๆในเวปบอร์ด โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือท่านอยู่ Logisticsclinic Job มีการจัดหาบุคลากรทางด้านโลจิสติกส์ ติดต่อเรา : www.logisticsclinic.com Auros Co.,Ltd. 02-711-4791 nicha@logisticsclinic.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-711-4791 logisticsclinic