“ซัมซุง กาแล็คซี เอส” แรง! ขายดีทะลุเป้า! “AIS — Samsung” ขยายโปรโมชั่นต่อเอาใจลูกค้า ฟรี! แพ็คเกจดาต้า พร้อมผ่อน 0% 6 เดือน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 5, 2010 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เอไอเอส นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า “ขณะนี้ซัมซุง กาแล็คซี เอส ถือว่าเป็นสินค้าขายดีอันดับหนึ่งของเอไอเอส ด้วยกระแสตอบรับที่แรงเกินคาด เห็นได้ชัดเจนจากยอดจองและยอดขายสินค้าตามงานไอทีแฟร์ต่างๆ มีลูกค้ามาเข้าคิวซื้อเครื่องเป็นจำนวนมาก จนทำให้ยอดขายทะลุเป้าที่วางไว้ ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบแทนคอสมาร์ทโฟน เอไอเอสจึงได้ร่วมกับ ซัมซุง ขยายเวลาโปรโมชั่นต่อไปอีก ด้วยข้อเสนอสุดคุ้ม! ซื้อ “ซัมซุง กาแล็คซี เอส” จากเอไอเอส ในราคา 21,400 บาท (ไม่รวม VAT) รับฟรี! แพ็คเกจใช้งาน GPRS 500 MB นาน 12 เดือน (มูลค่า 6,000 บาท) พร้อมรับสิทธิผ่อน 0% 6 เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมศกนี้ เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอสและซัมซุงที่เป็นสาวกแอนดรอยด์ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานสมาร์ทโฟน ที่เต็มไปด้วยแอพลิเคชั่นสุดล้ำที่ไม่ซ้ำแบบใคร” นายฐิติพงศ์กล่าว นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ซัมซุงแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมล้ำหน้ากับ ‘ซัมซุง กาแล็คซี เอส (Samsung Galaxy S)’ ซัมซุงได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ทั่วโลก เนื่องจากในขณะนี้กระแสแอนดรอยด์เป็นกระแสที่ร้อนแรงที่สุดในกลุ่มสมาร์ทโฟน ซึ่งหลังจากเปิดตัวไปเพียงหนึ่งเดือนมีที่ผ่านมามียอดขายทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านเครื่อง และยอดขายในประเทศไทยกว่า 10,000 เครื่อง หรือเฉลี่ยวันละ 333 เครื่อง ซึ่งทำให้ซัมซุงต้องเพิ่มกำลังการผลิต กาแล็คซี่ เอส มากขึ้นเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่มีจำนวนมาก พร้อมกับการขยายเวลาโปรโมชั่นร่วมกับเอไอเอส เพื่อตอบรับกระแสความฮอตของ กาแล็คซี่ เอส Best in Class Android แห่งยุค ซึ่งถือได้ว่ากระแสของกาแล็คซี่ เอสนี้เป็นเครื่องยืนยันว่าซัมซุง กาแล็คซี่ เอส คือสมาร์ทโฟนหนึ่งเดียวที่ครองใจผู้ใช้ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยในขณะนี้ ด้วยดีไซน์ที่ลงตัวปราดเปรียวพร้อมแอพพลิเคชั่นหลากหลายที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองตามแนวคิด Smartphone for Smart Lifeโทรศัพท์มือถือเพื่อการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดอย่างแท้จริง” นายวิชัย กล่าวสรุป “ซัมซุง กาแล็คซี เอส” จากเอไอเอส วางจำหน่ายแล้วที่ AIS Shop, Serenade Club และร้านเทเลวิซ, ซัมซุงช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ, ร้านทีจีโฟน เจมาร์ท สาขาที่เข้าร่วมรายการ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center โทร 1175 หรือ www.ais.co.th