ข่าวอสังหา Thursday August 5, 2010 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--IR network บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดแคมเปญใหม่เอาใจลูกค้า ระหว่างวันที่ 27-29 ส.ค.นี้ พบกันในงาน Together WE GIVE Condo Sale.. รวมกัน เราจ่ายให้ @ เดอะคิทท์ แจ้งวัฒนะ โอกาสพิเศษ.. จองวันนี้ เพียง 5,000 บาท รับฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด + Extra!! Package ในงาน Together WE GIVE Condo Sale 27-29 ส.ค.นี้ โครงการเดอะคิทท์ คอนโดมิเนียม ขนาด 1 ห้องนอน ในราคาเริ่มต้นเพียง 8.6 แสน ทำเลถนนแจ้งวัฒนะ ติดแนวรถไฟฟ้า (สายสีชมพู) ในแนวคิดใช้ชีวิตแบบใหม่ สัมผัสอารมณ์ Minimal Style.. โปร่ง โล่ง สบาย ด้วยฝ้าเพดานสูง 2.6 เมตร “Vertical Space” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1775 กด 2 หรือ 02-583-3102-3 หรือเชิญชมห้องตัวอย่างที่โครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : IR network คุณณัฐสินี ระเบียบนาวีนุรักษ์ (เก๋) e-mail : natsinee@irnetwork.co.th คุณณัฐพงษ์ ใจแกล้ว (มิกซ์) e-mail : natt aphong@irnetwork.co.th