ภาพข่าวการบินไทย ส่งมอบรถเข็นสำหรับผู้พิการในโครงการ “ส่งรักจากทั่วโลก”

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 6, 2010 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--การบินไทย นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) ส่งมอบรถเข็นวีลแชร์สำหรับผู้พิการให้กับ นายศุภชีพ ดิษเทศ นายกสมาคม คนพิการแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ส่งรักจากทั่วโลก 50 ปี การบินไทย” กิจกรรม CSR ครบรอบ 50 ปี การบินไทย โดยนำรถเข็นวีลแชร์ซึ่งได้รับจากเครือข่ายการศึกษา นอกระบบเพื่อประโยชน์ของสังคม ประเทศญี่ปุ่น (Barrier Free Education Network,Osaka Japan) มามอบให้กับสมาคมคนพิการแห่งประเทศไทย โดยฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณีย์ภัณฑ์ ของการบินไทย (THAI Cargo) รับผิดชอบในการขนส่งจาก เมืองโอซาก้า มายังกรุงเทพฯ เพื่อตอบแทนต่อสังคมที่มีส่วนช่วยให้ การบินไทย เป็นองค์กรที่แข็งแกร่งและยั่งยืนมาจนถึง 50 ปี ณ การบินไทย สำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดีรังสิต (บรรยายภาพ) นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ (แถวยืนที่ 6 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เรืออากาศโท นรหัช พลอยใหญ่ (แถวยืนที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ เรืออากาศเอก อาทิตย์ นาคีรักษ์ (แถวยืนที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการสนับสนุนการบิน มิสเตอร์มานาบุ อูเอดะ (แถวยืนที่ 5 จากขวา) ประธานเครือข่ายการศึกษานอกระบบเพื่อประโยชน์ของสังคม (Barrier Free Education Network,Osaka Japan) และนายศุภชีพ ดิษเทศ (ที่ 4 จากขวา) นายกสมาคมคนพิการ แห่งประเทศไทย ร่วมในพิธี