‘ดีเจภูมิ’ จ้อ!! ‘สตาร์ ออน ไฟว์’ อัพเดทศิลปินต่างประเทศ สาวเปรี้ยว ‘เกว็น สเตฟานี่’ ประเดิมเทปแรก

ข่าวทั่วไป Monday June 4, 2007 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวรายการใหม่ “สตาร์ ออน ไฟว์” โดยมี “ดีเจภูมิ — ภูมิใจ ตั้งสง่า” คอยสรรหา และอัพเดทข่าวคราวของศิลปินระดับโลกมาให้ผู้ชม ได้ทราบความเคลื่อนไหว และเกาะติดกระแส รวมถึงสัมผัสกับภาพการแสดงคอนเสิร์ตมันส์ๆ แบบเต็มอิ่มกว่า 1 ชั่วโมงทุกวันอังคาร เวลา 23.00 — 24.00 น. ทางช่อง 5 ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งเทปแรกวันอังคารที่ 5 มิถุนายนนี้ ประเดิมด้วยสาวสวย เปรี้ยว ซ่า “เกว็น สเตฟานี่” นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ชาวอเมริกัน ที่สร้างความประทับใจ และความรู้สึกเปรี้ยวเข็ดฟันได้ทุกครั้งในการปรากฏตัว บนเวทีกับชุด เสื้อผ้า หน้า ผม และแดนเซอร์ ฮาราจุกุ เกิร์ล ของเธอ งานนี้พิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ดีเจภูมิ กล่าวว่า
“ผมจะคอยอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับศิลปินระดับโลก ตั้งแต่ประวัติความเป็นมา ผลงาน ความสำเร็จ รวมถึงภาพการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศต่างๆ และการมาเปิดการแสดง ในประเทศไทยด้วย โดยเทปแรกจะเป็นเทปของสาวเปรี้ยวจี๊ดที่มีลีลาการร้อง การเต้น และแฟชั่นส่วนตั;ที่ไม่ตามใครอย่าง เกว็น สเตฟานี่ กับผลงานอัลบั้มล่าสุดของเธอ The Sweet Escape ซึ่งเร็วๆ นี้ เธอจะมาเขย่าวงการเพลงบ้านเรา และเขย่าต่อมแดนซ์ กับการแสดงคอนเสิร์ตอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมแดนเซอร์ ฮาราจุกุ เกิร์ล แบบครบทีม ในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ กับคอนเสิร์ต “Singha Taste of Music Gwen Stefani The Sweet Escape 2007 Live in bangkok” แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้น ผมมีภาพการแสดงคอนเสิร์ตสุดมันส์ “Gwen Stefani Harajuku Lovers Live” มาให้คุณผู้ชมได้วอร์มอัพ และเรียกน้ำย่อยก่อนครับ
นอกจากนี้ในวันที่ 16 มิถุนายนที่จะถึงนี้ เรามีกิจกรรมอุ่นเครื่องก่อนสาวเกว็นจะมาเปิดการแสดง ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ร่วมสนุกสนานมากมาย กับกิจกรรม “Sweet Escape Party” แต่จะมีอะไรบ้าง บอกหมดคงจะไม่ตื่นเต้น เอาเป็นว่าไปร่วมสนุกด้วยตัวเอง 16 มิถุนายนนี้ดีกว่าที่เซ็นทรัล เวิลด์ และพลาดไม่ได้นะครับกับเรื่องราวของสาวซ่า “เกว็น สเตฟานี่” ในรายการ “สตาร์ ออน ไฟว์” วันอังคารที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 23.00 — 24.00 น. ทางช่อง 5 นะครับ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
อนงค์สิริ (เจื้อย) 0-9927-6169 anongsiri_pr@bectero.com
พยุงจิตร (เอ๋) 0-9511-2498 payungjit@bectero.com
ปิยาภัทร์ (หญิง) 0-9105-6879 piyaphat@bectero.com
โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2817-8, 0-2262-3885 แฟ็กซ์ 0-2262-3921