พฤกษา นำกระแส Airport Link เปิดตัวคอนโดสไตล์โมเดิร์น "ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง สเตชั่น" สัมผัสชีวิตไร้ขีดจำกัด

ข่าวอสังหา Monday August 9, 2010 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--พฤกษา พฤกษา นำกระเเส Airport Link เปิดตัวคอนโดสไตล์โมเดิร์น "ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง สเตชั่น" สัมผัสชีวิตไร้ขีดจำกัด พฤกษา เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ “ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง สเตชั่น” ใกล้สถานีแอร์พอร์ทลิงค์รามคำแหง มูลค่าโครงการ 2,000 กว่าล้านบาท ให้ลูกค้าเติมเต็มประสบการณ์ของชีวิตทันสมัยอย่างมีสไตล์ไร้ขอบเขต นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ FUSE ว่า “ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง สเตชั่น (Fuse Mobius Ramkhamhaeng Station) เป็นไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมโครงการที่ 2 ภายใต้แบรนด์ FUSE หลังจากที่พฤกษาประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวโครงการแรก Fuse Sathon-Taksin เมื่อต้นไตรมาสสองที่ผ่านมา จึงมั่นใจได้ว่าฟิวส์ โมเบียส เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพของพฤกษา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งคอนเซ็ปท์และดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้สถานีแอร์พอร์ทลิงค์รามคำแหง เดินทางได้สะดวกสบายหลายเส้นทาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน” “ฟิวส์ โมเบียส” ประกอบไปด้วยอาคารชุด 3 อาคาร ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่แตกต่าง เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า จำนวนห้องชุดพักอาศัย 1,388 ยูนิต และร้านค้าพาณิชย์ 8 ยูนิต พร้อมอาคารจอดรถและ Club House อีก 1 อาคาร บนพื้นที่กว่า 9 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 2,000 กว่าล้านบาท มีห้องชุดให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้วย - One Bedroom ขนาดพื้นที่ประมาณ 28 และ 38 ตารางเมตร ลงตัวกับชีวิตทันสมัย จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน - Two Bedroom ขนาดพื้นที่ประมาณ 55 ตารางเมตร ครบทุกฟังก์ชั่นใช้งาน และตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า ภายในโครงการยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ Mobius Club House แบ่งเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ - Work & Play Zone ประกอบด้วย Grand Living Room, Working Hub พร้อม Wi-Fi, Game Station, Karaoke Corner และมุม Party Time - Sport Zone ให้ลูกค้าเติมเต็มสีสันชีวิตด้วยกิจกรรมกีฬาหลากหลายประเภท โดยมีทั้งสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิค (50 เมตร) พร้อม Jacuzzi และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พร้อมทั้ง Mobius Jogging Track ลู่วิ่งเล่นระดับความยาว 500 เมตร ห้องฟิตเนส (Fit & Firm room) และพื้นที่ออกกำลังกายภายนอก (Outdoor Gym) - Green Zone พื้นที่สีเขียวและสวน ให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดธรรมชาติ กว่า 3,200 ตารางเมตร โครงการ “ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง สเตชั่น” ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพสูง ต้นถนนรามคำแหง (รามคำแหง 3/1) เดินทางสะดวกสบายด้วยรถยนต์ส่วนตัว และระบบขนส่งมวลชนเพียงแค่ก้าว ทั้งแอร์พอร์ทลิงค์สถานีรามคำแหง และอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไทเพียง 3 สถานี สามารถเดินทางสู่ย่านศูนย์ธุรกิจการค้าเอกมัยและทองหล่อเพียงแค่ 5 นาที ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน สนใจเปิดรับประสบการณ์ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด ในราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท ผ่อนสบายเริ่มต้น 3,200 บาท/เดือน โทร. 1739 หรือ www.pruksa.com พิเศษสุด! ในช่วงนี้ลงทะเบียนรับสิทธิ์จองผ่านเว็บไซต์ www.fusecondo.com รับส่วนลดพิเศษทันที 10,000 บาท สำหรับห้อง One Bedroom และ 20,000 บาท สำหรับห้อง Two Bedroom สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 1739 http://pruksa.com/pressroom