ไทยสมุทรฯ และแกรมมี่ เปิดโอกาสโค้งสุดท้ายสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักในเสียงเพลงร่วมประกวด “เพลงเพื่อนคู่ชีวิต” ชิงนิสสัน มาร์ช พร้อม บีบีและไอโฟน

ข่าวทั่วไป Monday August 9, 2010 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เวิรฟ โค้งสุดท้าย ห้ามพลาด!!! กับโครงการ “ไทยสมุทรประกันชีวิต Friendship Song” ซึ่งจัดโดย บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด ร่วมกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดเวทีให้คนรุ่นใหม่ที่รักในเสียงเพลงได้ปล่อยไอเดียสร้างสรรค์กับความสามารถทางด้านดนตรี โดยการนำเพลง “เพื่อนคู่ชีวิต” ซึ่งเป็นเพลงประจำบริษัทฯ ซึ่งขับร้องโดย ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ไปดัดแปลงในรูปแบบต่างๆ ในแบบที่คิดว่าใช่ ไม่ว่าจะเป็นป๊อป ร็อก ฮิปฮอป เร้กเก้ หรือลูกทุ่ง โดยสามารถดาวน์โหลดเนื้อเพลงและทำนองรวมทั้งเพลงตัวอย่าง และดัดแปลงรูปแบบได้อย่างอิสระโดยจะเป็นการร้องเพลงอย่างเดียวหรือจะทำดนตรีใหม่หมดก็ได้ สามารถส่งผลงานมาทั้งแบบเดี่ยวหรือวง ด้วยการอัพโหลดผลงานเพลงที่ส่งประกวดได้ที่ www.ocean.co.th ภายในวันที่ 13 สิงหาคม 2553 สำหรับผู้ที่มีไอเดียบรรเจิดมากกว่า 1 รูปแบบ สามารถส่งผลงานเพลงเข้ามาได้มากกว่า 1 เวอร์ชั่น จากนั้น เจ้าของผลงาน 7 เวอร์ชั่นโดนใจที่ได้รับคัดเลือกจะได้ร่วมอัดเสียงร้องของตัวเองกับแกรมมี่ เพื่อจัดทำอัลบั้มชุดพิเศษที่จะมี 2 นักร้องดัง เตชินท์ และ โรส-ศิริทิพย์ อยู่ในอัลบั้มชุดดังกล่าวด้วย นอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับคัดเลือกยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่อีกรอบ เนื่องจากทางโครงการฯ จะเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้เข้าไปโหวตผลงานที่ชื่นชอบทั้ง 7 เวอร์ชั่นทางเว็บไซต์ www.ocean.co.th ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน ถึง 11 ตุลาคม 2553 ซึ่งเวอร์ชั่นที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะได้รับรางวัลรถ Nissan March รุ่น 1.2 E CVT ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตอันดับที่ 2 จะได้รับเงินรางวัล 150,000 บาท อันดับที่ 3 รับเงินรางวัล 100,000 บาท และอันดับที่ 4 - 7 ได้รับเงินรางวัลท่านละ 70,000 บาท ขณะเดียวกัน ผู้ที่ร่วมสนุกในการส่งคะแนนโหวต จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลโทรศัพท์เคลื่อนที่ไอโฟน รุ่น 3GS มูลค่า 24,500 บาท จำนวน 10 รางวัล และโทรศัพท์เคลื่อนที่ Blackberry รุ่น curve 8520 มูลค่า 13,900 บาท จำนวน 10 รางวัล โดยจะประกาศรางวัลจากการจับฉลากรายชื่อในรายการ 5 Live ซึ่งออกอากาศทางช่อง 5 ในวันที่ 15 ตุลาคม 2553 เวลา 00.30 - 01.25 น. และ ที่ www.ocean.co.th อ่านกติกาเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th และ www.gmm-tv.com พร้อมติดตามความคืบหน้าได้ในรายการ 5 Live ทุกวันอังคาร — ศุกร์ ช่อง 5 หลังข่าวเที่ยงคืน