การท่องเที่ยวสิงคโปร์เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด “YourSingapore” พร้อมเผยโฉมสิงคโปร์ในมุมมองใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 9, 2010 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชันส์ เมื่อเร็วๆ นี้การท่องเที่ยวสิงคโปร์จัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวแบรนด์การท่องเที่ยวใหม่ล่าสุด “YourSingapore” พร้อมเผยโฉมสิงคโปร์ในมุมมองใหม่ที่เปลี่ยนไปจากเดิม ณ โรงภาพยนต์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยได้รับเกียรติจาก มร.ชาง ชี เป ผู้อำนวยการด้านบริหารจัดการแบรนด์ และ มิสเจอราดีน เยียว ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอาเซียน (เมนแลนด์) จากการท่องเที่ยวสิงคโปร์ ร่วมชี้แจงรายละเอียดและแนวคิดการสร้างแบรนด์ “YourSingapore” เพื่อบ่งบอกถึงจุดเด่นของสิงคโปร์ในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่มอบประสบการณ์อันหลากหลายให้นักท่องเที่ยวสามารถกำหนดรูปแบบการเที่ยวได้เองอย่างง่ายดายทั้งสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยวยามราตรี อาหารรสเลิศ และวัฒนธรรม YourSingapore เป็นแบรนด์ที่ถูกเปิดตัวในปีที่สิงคโปร์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดซึ่งในปี นี้เองที่มีการเปิดตัว Integrated Resorts ทั้งสองแห่งมูลค่ารวมหลายพันล้านเหรียญสิงคโปร์ ได้แก่ Resorts World Sentosa โดย Genting Group และ Marina Bay Sands โดย Las Vegas Sands โดยทั้งสองแห่งเพียบพร้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ที่พัก สถานที่จัดงานประชุม สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงกิจกรรมความบันเทิงครบครันในที่แห่งเดียว นอกจากนี้สิงคโปร์ยังเป็นเจ้าภาพจัดงานการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกยุวชนครั้งแรกของโลกในเดือนสิงหาคมนี้ โดยมีนักกีฬาเยาวชนกว่า 3,000 คนร่วมแข่งขันในกีฬา 26 ประเภท และพบกับการแข่งขัน FORMULA 1 SINGTEL SINGAPORE GRAND PRIX ในเดือนกันยายนซึ่งเป็นการแข่งขันบนสนามแข่งกลางคืนใจกลางเมืองแห่งแรกและแห่งเดียวในโลก นอกจากนี้ แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่างถนนออร์ชาร์ดก็ได้รับการปรับโฉมให้ทันสมัยและมีห้างสรรพสินค้าและแบรนด์ดังเปิดใหม่มากมาย ส่วนบริเวณแม่น้ำสิงคโปร์เองก็ได้รับการปรับปรุงเช่นกันเพื่อสร้างสีสันและความสุขให้กับนักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร เที่ยวไนท์คลับและช้อปปิ้งตามสถานที่ต่างๆ ริมฝั่งแม่น้ำสิงคโปร์ บุคคลในภาพข่าว (จากซ้าย): ชามีม มุสตาฟฟา ผู้อำนวยการประจำประเทศไทยและพม่า, เจอราดีน เยียว ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอาเซียน (เมนแลนด์) และ ชาง ชี เป ผู้อำนวยการด้านบริหารจัดการ แบรนด์ การท่องเที่ยวสิงคโปร์ สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิวาลดี้ พับลิค รีเลชันส์ นวลนาง ชงัดเวช Senior PR Consultant โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 107 มือถือ: 086 612 1222 แฟกซ์: 02 612 2254 อีเมล์: nuannang.c@vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com