ศุภาลัย เปิดตัวคอนโดฯ ใหม่ ราคา 9 แสนเศษ “ซิตี้โฮม ศรีนครินทร์” คอนโดฯ ศุภาลัย มีสไตล์แห่งใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า และสุวรรณภูมิ

ข่าวอสังหา Monday August 9, 2010 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ศุภาลัย ศุภาลัย ลุยเปิดตัวโครงการใหม่ “ซิตี้โฮม ศรีนครินทร์” คอนโดฯ ศุภาลัย มีสไตล์แห่งใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า และสุวรรณภูมิ เปิดจองเพียง 2 วัน ในวันเสาร์ที่ 14 — อาทิตย์ 15 สิงหาคม 2553 ณ พาราไดซ์ พาร์ค (เสรีเซ็นเตอร์เดิม) ถนนศรีนครินทร์ ในราคาเริ่มเพียง 9 แสนเศษ เลือกรับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด หรือส่วนลดพิเศษ 60,000 บาท นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาส 3 ของปี 2553 นี้ บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ คือ “ซิตี้โฮม ศรีนครินทร์” ภายหลังจากเปิดตัวโครงการไปแล้ว 3 โครงการมีทั้งคอนโดมิเนียม 1 โครงการ คือ “ศุภาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท” และโครงการบ้านจัดสรร 1 โครงการ คือ ศุภาลัย วิลล์ พหลโยธิน-จันทรุเบกษา” อีกทั้งอาคารหรูรุ่นใหม่ 3 ชั้น คือ ศุภาลัย วิลล์ แพรกษา ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับโครงการซิตี้โฮม ศรีนครินทร์ กำหนดเปิดจองในวันเสาร์ที่ 14 - วันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม 2553 ณ พาราไดซ์ พาร์ค ถ.ศรีนครินทร์ (เสรีเซ็นเตอร์เดิม) ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 9 แสนเศษ ผ่อนดาวน์เพียง 4,900 บาทต่อเดือน ซึ่งภายในงานดังกล่าวมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิ ฟรี! แอร์ แบบ Wall Type พร้อมรีโมทไร้สาย และ เฟอร์นิเจอร์ครัว และสิทธิพิเศษ ! เลือกรับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด หรือส่วนลดพิเศษ 60,000 บาท ซิตี้โฮม ศรีนครินทร์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียม สูง 12 ชั้น จำนวน 6 อาคาร บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ จำนวนยูนิต 1,320 ยูนิต เป็นแบบ 1 ห้องนอน ขนาดยูนิตตั้งแต่ 30-32.16 ตร.ม. คิดเป็นมูลค่าโครงการ 1,250 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นในเรื่องทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ สุขุมวิท 105 (ลาซาล) อีกทั้งใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง(ลาดพร้าว-สำโรง) และรถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อถนนสายสำคัญหลายสาย อาทิ ถนนศรีนครินทร์, ถนนบางนา-ตราด, ถนนสุขุมวิท ซึ่งสามารถเชื่อมโยงการคมนาคมที่สะดวกสบายไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ รวมทั้งวงแหวนรอบนอก แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้างซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, แม็คโคร, ฟู้ดแลนด์, คารฟูร์, โลตัส, เซ็นทรัล บางนา, บิ๊กซี บางนา, สวนหลวง ร.9, โรงพยาบาลศิครินทร์, โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงเรียนเซ็นโยเซฟ บางนา, โรงเรียนลาซาล, โรงเรียนนานาชาติ บางกอกพัฒนา, สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และศูนย์แสดงสินค้าไบเทค โดดเด่นด้วยการออกแบบอาคารในรูปแบบ Modern Spanish & Mexican Style เป็นการผสมผสานรูปแบบของสถาปัตยกรรมตามวัฒนธรรมในท้องถิ่นเขตร้อน กับความทันสมัยที่สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบัน พร้อมทั้งแนวคิด Smart Design เน้นความโปร่งโล่ง และระบบอากาศหมุนเวียน ด้วยการวางผังครัวและห้องน้ำอยู่ติดภายนอกอาคาร ทำให้ระบายกลิ่นและควันได้เป็นอย่างดี รวมทั้งป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวอาคารและรับแสงลมจากภายนอก อีกทั้งเลือกใช้วัสดุเน้นการประหยัดพลังงาน อาทิ ใช้กระจกสีเขียวตัดแสง ใช้สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบสาธารณูปโภคทันสมัย อาทิ ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบกล้อง CCTV, ระบบป้องกันอัคคีภัย Heat — Smoke Detector และ Fire Alarm สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. (02) 349-4555