Happy Condo Happy Surprise แจกทองครั้งที่ 5

ข่าวอสังหา Monday August 9, 2010 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ไพเรท แอดเวอร์ไทซิ่ง คุณสุรพล กอวรกุล ประธานกรรมการ บริษัทอินฟินิท เรียล เอสเตท จำกัด (แฮปปี้คอนโด)จัดงานจับฉลากรางวัลผู้โชคดี ครั้งที่5 เป็นทองคำหนัก3 บาทและ5บาททั้งสิ้น 7 รางวัล พร้อมทั้งมอบรางวัลสร้อยคอทองคำให้กับผู้โชคดี ครั้งที่ 4 ภายใต้แคมเปญ Happy Condo Happy Surprise เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกบ้าน ที่โอนกรรมสิทธิ์แล้วทั้ง 4 โครงการ แฮปปี้ คอนโด รัชดา 18, แฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101, แฮปปี้ คอนโด หลักสี่- ดอนเมือง และบ้านอยู่สุข และยังมีแฮปปี้โปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคม คือ แฮปปี้ คอนโด โครงการ ลาดพร้าว 101 ห้องสตูดิโอ ราคา 1.1 ล้านบาท โครงการ รัชดา 18 (2ห้องนอน) ราคา 3.9 ล้านบาท โครงการ หลักสี่-ดอนเมือง ห้องสตูดิโอ ราคา 7.9 แสนบาท ทุกโครงการพร้อมอยู่พร้อมเฟอร์ฯ และปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก เจี๊ยบ วรรธนา อิน อินทิรา และปู วิจิตรา จากอัลบัม I You We They โดยมี คุณนารี กอวรกุล และทายาทธุรกิจ กรวิกา กอวรกุล ร่วมงาน ณ แฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101 เมื่อเร็วๆนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดโครงการคอนโดมิเนียม Happy Condo โทร 02 789 1900 หรือคลิกไปที่ www.infinite.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-935-6540-1 บริษัท ไพเรท แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด โดย บริษัท โฟร์ท ครีเอชั่น จำกัด
แท็ก ฉลาก   APP