เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คว้า 2 รางวัล จากงานมหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ภูเก็ต 2553

ข่าวทั่วไป Tuesday August 10, 2010 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--เจดับบลิว แมริออท โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คว้า 2 รางวัล จากงานมหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม 2553 “Phuket Food & Beverage Show 2010” รางวัลชนะเลิศการแข่งขันแกะสลักน้ำแข็ง โดยเชฟ บุญเสริม อักษรนิต และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันพับผ้าขนหนูแฟนซี ประเภทรวดเร็ว โดย นางสาวกุษลิน คำศรีมา และนางสาววิยะดา ชุมฝาง มหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม 2553 ได้จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 20 โดยความร่วมมือของ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ฝั่งโฮมเวิร์ค ร่วมกับ อบจ ภูเก็ต, เทศบาลนคร ภูเก็ต, ททท.ภาคใต้เขต 4, สมาคมโรงแรมไทยภาคใต้, ชมรมพ่อครัวใหญ่ จังหวัดภูเก็ต, ชมรมผู้บริหารงานแม่บ้าน ภูเก็ต, กระบี่, พังงา, สมาพันธ์สมาคมชมรมนักบริหารงานอาหารและเครื่องดื่มแห่งประเทศไทย และ ชมรมผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม อันดามัน เพื่อพัฒนาทักษะด้านอาหารและเครื่องดื่มให้กับสมาชิกในชมรมฯ และเพิ่มศักยภาพการให้บริการนักท่องเที่ยว โดยภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ การแข่งขันผสมเครื่องดื่มชิงแชมป์ภาคใต้ การแข่งขันปรุงอาหารทะเล แข่งขันแกะสลักผลไม้ แข่งขันพับผ้าขนหนูแฟนซี แข่งขันแกะสลักน้ำแข็ง รวมถึงการออกร้านแสดงสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับธุรกิจโรงแรม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 076-338 000 Sasima U.
แท็ก รีสอร์ท   phuket