ไปรษณีย์ไทย จัดพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) การดำเนินธุรกิจการให้บริการจำหน่ายขนมไหว้พระจันทร์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 10, 2010 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ไปรษณีย์ไทย ด้วย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ได้ทำพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) การดำเนิน ธุรกิจการให้บริการจำหน่ายขนมไหว้พระจันทร์ กับ การ ไปรษณีย์ฮ่องกง เพื่อรองรับเทศกาลไหว้ พระจันทร์ โดย Mr.Allen MOK Director (Product Development, Marketing and Sales)) แห่งไปรษณีย์ฮ่องกง และคุณอานุสรา จิตต์มิตรภาพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ในวันพุธที่ 11 สิงหาคม 2553 เวลา 13.30 -14.30 น. ณ งานแสดงตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชีย พ.ศ. 2553 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (หน้าเวที) กำหนดการ 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน/รับประทานอาหารว่าง 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.05 น. Mr.Allen MOK Director (Product Development, Marketing and Sales) กล่าวถึงความเป็นมาในการดำเนินธุรกิจร่วมกัน 14.10 น. คุณอานุสรา จิตต์มิตรภาพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือการให้บริการฯ 14.15 น. พิธีกรเชิญผู้บริหารทั้ง 2 หน่วยงาน ลงนามความร่วมมือ (MOU) การดำเนินธุรกิจฯ 14.25 น. มอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน 14.30 น. เสร็จสิ้นพิธี ประเด็นสำคัญ * ลูกค้าคนไทยสามารถสั่งขนมไหว้พระจันทร์ ผ่านไปรษณีย์ไทย โดยไปรษณีย์จีน+ฮ่องกง จะส่งต่อให้ญาติพี่น้องในเมืองจีนต่อไป ** ลูค้าชาวไทย สามารถสั่งขนมไหว้พระจันทร์ ผ่านบริการอร่อยทั่วไทย ได้ ** ลูกค้าชาวจีนสั่งขนมไว้พระจันทร์ ผ่านไปรษณีย์ฮ่องกงและไทยส่งให้ญาติในประเทศไทยได้