เพพเพอร์มินท์ ฟิลด์ เปิดตัว peppermintfield.com อีกหนึ่งไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้เว็บไซต์สุดคูลของคนรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday August 10, 2010 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--AMEX TEAM Advertising บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเพพเพอร์มินท์ ฟิลด์ เจล เพพเพอร์มินท์ ฟิลด์ บาล์ม สติ๊ก และยาดมเพพเพอร์มินท์ ฟิลด์ ยาดมสำหรับคนรุ่นใหม่ ขอแนะนำไลฟ์สไตล์เว็บไซต์ใหม่ล่าสุดของสังคมออนไลน์คอมมิวนิตี้ www.peppermintfield.com เว็บไซต์สุดคูลที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ถือเป็นอีกสังคมออนไลน์ที่จะชวนคุณมาเปิดประตูสู่โลกกว้าง ที่ที่ชวนคุณมาพบปะเพื่อนใหม่ๆ คอเดียวกัน ชวนกันทำเรื่องมันส์ๆ แต่ก็ไม่ลืมที่จะทำให้สังคมรอบๆ ตัวดีขึ้นไม่มากก็น้อย เพียงแค่คลิ๊ก! www.peppermintfield.com ไลฟ์สไตล์...ใหม่ๆ เรื่องมันส์ๆ...สังคมดีๆ ก็จะอยู่ในมือคุณ ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงหลากหลายรูปแบบที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในการดำเนินชีวิต ทั้งที่แฮงค์เอ้าท์สุดฮิป แหล่งที่กิน ที่ช้อป ที่เที่ยว ดูหนัง พักผ่อนใหม่ๆ อินเทรนด์ อีกทั้งยังเป็นที่ที่รวบรวมแนวคิดสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่จากทั่วทุกมุมโลก และเป็นสังคมออนไลน์ที่ให้คุณเข้ามาร่วมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้คนอื่นได้รับรู้ นอกจากนี้ ยังคัดสรรกิจกรรมคูลๆ ที่พร้อมจะมากระตุ้นสมองให้เพื่อนๆ ได้สนุก และลุ้นรับรางวัลกันอีกเพียบ พิเศษสุด...เพื่อเป็นการต้อนรับสมาชิกใหม่ ตั้งแต่วันนี้ — 31 ส.ค. 53 www.peppermintfield.com ขอมอบสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ iPhone3GS 16GB มูลค่า 26,400 บาท จำนวน 1 เครื่อง และเสื้อยืดดีไซน์เก๋ เท่ได้ใจ มูลค่า 300 บาท จำนวน 50 ตัว ให้กับผู้ที่ลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ ผ่านทาง www.peppermintfield.com และ 200 ท่านแรก ที่ลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกจะได้รับ “Peppermint Field Refreshing Gift Set” มูลค่า 250 บาท ไปผ่อนคลายสบายๆ แบบ อินเทรนด์ได้ถึงบ้านทันที!!!