ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 10, 2010 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--เอไอเอส เอไอเอส เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ความพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวัน สำหรับลูกค้าเอไอเอส” รับกระแสโยกค่าย ไม่ย้ายเบอร์ ที่กำลังจะเริ่มมีผลในราวปลายปีนี้ โดยภาพยนตร์เน้นให้เห็นถึงความพิเศษที่มอบให้แก่ลูกค้าเอไอเอส ทั้งในส่วนที่ตอบโจทย์ Lifestyle ของแต่ละกลุ่มซึ่งมีความชื่นชอบ หลากหลายและแตกต่าง รวมไปถึงการตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน อย่างรับส่วนลดค่าเดินทางด้วยระบบขนส่งต่างๆ ที่สำคัญยิ่งกว่า คือ การอยู่เคียงข้างลูกค้าตลอดเวลา ในทุกๆ Touch Point การบริการ เพื่อมอบทั้งความอุ่นใจและความพิเศษที่มากยิ่งกว่าในทุกๆวันให้แก่ลูกค้าเอไอเอส สิ่งที่เอไอเอสต้องการสื่อออกมาอย่างชัดเจนก็คือ วันนี้การครองใจลูกค้าต้องทำอย่างครบถ้วนในทุกมิติ การดูแลลูกค้าอย่างครบวงจรตามแนวคิด CRM เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่เมื่อประสานเข้ากับความแข็งแกร่งของเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ความครอบคลุมของเครือข่าย ก็จะยิ่งทำให้สามารถผูกใจลูกค้าไว้ได้อย่างเหนียวแน่น รวมไปถึงสร้างพิเศษที่แตกต่าง จนสามารถดึงดูดให้ลูกค้าต่างระบบไหลมาอยู่กับเอไอเอสได้อย่างแน่นอน