ข่าวทั่วไป Wednesday August 11, 2010 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) ขอเรียนเชิญร่วมงานเสวนาตำนานความงาม 100,000 ปี “100,000 Years of Beauty” ครั้งแรกในประเทศไทยกับการถกประเด็นเจาะลึกประวัติศาสตร์และความหมายของความงามต่อมวลมนุษยชาติ นับตั้งแต่ยุคอดีต ปัจจุบัน อนาคต และวิวัฒนาการความงามในประเทศไทย โดยผู้ทรงคุณวุฒิ - ดร. ปริตตา เฉลิมเผ่า กออนันตกูล ผู้อำนวยการศูนย์มนุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) - อาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ - คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Elle ประเทศไทย วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2553 เวลา 14.00 — 17.00 น. ณ ห้องเอนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สี่แยกปทุมวัน กำหนดการ 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน 14.40 น. คำกล่าวเปิดงานโดย มร. ฌอง ฟรองซัวส์ คูเว่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด 14.45 น. รับชมวิดีโอ 100,000 Years of Beauty Book 14.50 น. คำกล่าวโดย คุณสดับพิณ คำนวณทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เกี่ยวกับที่มาและรายละเอียดของหนังสือชุดพิเศษ 15.00 น. เสวนาเรื่อง 100,000 Years of Beauty โดย - ดร. ปริตตา เฉลิมเผ่า กออนันตกูล ผู้อำนวยการศูนย์มนุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) - อาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ - คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Elle ประเทศไทย 16.15 น. ช่วงถาม — ตอบ 16.30 น. มร. ฌอง ฟรองซัวส์ คูเว่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด มอบช่อดอกไม้ และของที่ระลึกให้แก่วิทยากรพิเศษ ถ่ายภาพร่วมกัน 16.40 น. พิธีมอบหนังสือ 100,000 Years of Beauty แก่ตัวแทนจากสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย ถ่ายภาพร่วมกัน 17.00 น. จบงาน โปรดยืนยันการร่วมงานภายในวันที่ 16 สิงหาคม 2553 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณธัญทิพย์ คฤหโยธิน หรือคุณวารี พูนสิทธิศักดิ์ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร. 0-2627-3501 ต่อ 106, 216