ควอลิตี้ เฮ้าส์ จัดงาน Soft Opening เปิดตัว Q Langsuan Freehold Condominium

ข่าวอสังหา Monday August 16, 2010 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ควอลิตี้ เฮ้าส์ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน Soft Opening เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม Q Langsuan ภายใต้ชื่องาน Grand Exclusive Party The Ultimate Living with Elegance @ Q Langsuan ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมคุณภาพระดับซุปเปอร์ พรีเมี่ยม บนถนนหลังสวน ที่มีจุดเด่นในการให้ถือครองกรรมสิทธิ์ได้โดยสมบูรณ์ (Freehold) โดยมีคุณรัตน์ พานิชพันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน ภายในงานได้เชิญคุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ พิธีกรชื่อดังมาวิเคราะห์การลงทุนอย่างคุ้มค่า พร้อมแขกรับเชิญพิเศษคุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ดารานักแสดงชื่อดัง มาร่วมถ่ายทอดความประทับใจหลังจากได้เยี่ยมชมโครงการฯ ทั้งนี้งานดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้มีเกียรติ เป็นจำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศของคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และความสะดวกสบายอย่างครบครัน ณ ชั้น F (Facilities) โครงการคอนโดมิเนียม Q Langsuan โครงการคอนโดมิเนียม Q. Langsuan ตั้งอยู่บนถนนหลังสวน ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจ การค้า และการลงทุน บนพื้นที่ทำเลทอง ขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ ความสูง 36 ชั้น รวม 177 ยูนิต จุดเด่นของโครงการ อยู่ที่ได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ผ่านโทนสีขาว ทอง สมบูรณ์แบบเข้ากับทุกยุค ทุกสมัย ภายในได้ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว โดยใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมทั้งหมด หรูหราด้วยการเทก วิว หน้าต่างช่วงกว้าง ซึ่งสูงจากพื้นเพียง 55 เซนติเมตร ขณะที่ความสูงจากพื้นถึงเพดานสูงถึง 3 เมตร ทำให้ทุกพื้นที่ดูโปร่งมากยิ่งขึ้น ไฮไลท์ของโครงการอยู่ที่ชั้น Penthouse ซึ่งสามารถมองเห็นวิวมุมกว้างของกรุงเทพมหานคร และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของสวนลุมพินีได้อย่างชัดเจน พร้อมรู้สึกถึงความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งภายใน และภายนอกอาคารตลอด 24 ชั่วโมง โครงการคอนโดมิเนียม Q. Langsuan โดยควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดให้ผู้สนใจเข้าชมห้องตัวอย่างได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ขอเชิญสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2255-1999 หรือ www.qh.co.th รายชื่อผู้บริหารในภาพข่าว 1. คุณรัตน์ พานิชพันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) 2. คุณประวิทย์ โชติวัฒนาพันธุ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) 3. คุณแสนผิน สุขี (ขวาสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ธณรรกนก ภู่วิจิตร สำนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์ โทร 0 2677 7000 ต่อ 721 E-mail: thanankanok.p@qh.co.th