“มาลี” รุกตลาดน้ำผลไม้ 100 % ส่ง “น้ำส้มสายน้ำผึ้งผสมเนื้อส้ม” ใหม่! เจาะกลุ่มคนทำงาน

ข่าวทั่วไป Monday August 16, 2010 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ “มาลี” รุกตลาดน้ำผลไม้ 100% ส่งผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายน้ำผึ้งผสมเนื้อส้ม 100% ยูเอชทีใหม่!! ลงตลาด ตอกย้ำภาพลักษณ์น้ำส้ม “สดเหมือนคั้นสดจากผลส้มแท้ๆ” ชูจุดเด่น หวานอมเปรี้ยวอย่างลงตัว สดชื่น อร่อย กับเนื้อส้มแท้ๆ ไม่เติมน้ำตาล อัด กลยุทธ์การตลาดเต็มรูปแบบ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มั่นใจผลตอบรับดี... คุณปทุมรัตน์ เพียรชอบ ผู้อำนวยการใหญ่ สายธุรกิจตราผลิตภัณฑ์ บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้คุณภาพแบรนด์ “มาลี” เปิดเผยว่า ขณะนี้ตลาดน้ำผลไม้ 100% มีการแข่งขันสูง บริษัท มาลี ได้มีการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจึงส่ง “น้ำส้มสายน้ำผึ้งผสมเนื้อส้ม 100% ยูเอชที” ลงตลาด เพื่อเพิ่มทางเลือกและสร้างความหลากหลายให้ผู้บริโภค ปัจจุบันน้ำผลไม้ระดับพรีเมี่ยมที่ได้วางจำหน่าย คือ น้ำส้มแมนดาริน น้ำส้มเขียวหวาน น้ำส้มเนเวล และน้ำส้มผสมโอเมก้า ได้การตอบรับเป็นอย่างดี และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องจึงขอแนะนำ “น้ำส้มสายน้ำผึ้งผสมเนื้อส้ม 100% ยูเอชที” ภายใต้คอนเซปต์สดเหมือนคั้นสดจากผลส้มแท้” ชูจุดเด่นรสชาติที่หวานอมเปรี้ยว อร่อยลงตัวแบบไม่เติมน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “มาลีรู้ดีเรื่องผลไม้ ห่วงใยสุขภาพ” ด้วยส้มสายพันธุ์ดี มีคุณภาพ อุดมด้วยวิตามินซี เอ และอี เน้นกลุ่มวัยทำงานที่มีอายุระหว่าง 24-35 ปี และคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ สำหรับกลยุทธ์ทางด้านการตลาด มุ่งเน้นประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ สื่อสิ่งพิมพ์และวิทยุ เป็นหลัก เพื่อให้ตรงกับพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย และแนะสินค้าใหม่ด้วยการจัดชิม ตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าทั่วประเทศ รวมทั้งขยายไปในช่องทางอื่นๆ ด้วย “ปัจจุบันตลาดน้ำผลไม้ปีที่ผ่านมามีมูลค่าประมาณ 9,500 ล้านบาท แบ่งเป็นน้ำผลไม้ระดับพรีมี่ยม 3,000 ล้านบาท มีเดียม 600 ล้านบาท อีโคโนมี่ 2,800 ล้านบาท ซูเปอร์อีโคโนมี่ 2,000 ล้านบาท ซึ่งมีอัตราการเติบดังนี้คือ ตลาดซูเปอร์อีโคโนมี่เติบโตสูงสุด 60% อีโคโนมี่เติบโต 4% และตลาดมีเดียมเติบโต 4 % สำหรับยอดขายน้ำผลไม้มาลี ในปีที่ผ่านมาเติบโตกว่า 20% นับว่าเป็นการเติบโตที่ดี มากกว่าตลาด โดยตลาดน้ำผลไม้ปีนี้คาดว่าน่าจะเติบโตประมาณ 10%” คุณปทุมรัตน์ กล่าวในตอนท้าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 0-2718-3800 ต่อ 132 / 136