ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 16, 2010 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ มอบอภิสิทธิ์เหนือใครให้สมาชิกบัตรฯ ช้อปนาฬิกาเรือนโปรดพร้อมรับบัตรกำนัลเซ็นทรัลสูงสุด 12,000 บาท และของกำนัลอื่นๆ อีกมากมายในงาน Central International Watch Fair 2010 ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน — 5 ตุลาคม 2553 นที ศรีรัศมี รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ร่วมกับ ปิยวรรณ ลีละสมภพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด มอบอภิสิทธิ์เอาใจผู้ชื่นชอบและนิยมสะสมนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก ให้ได้ช้อปสุดเพลินกับนาฬิกาเรือนโปรดในงาน Central International Watch Fair 2010 ระหว่างวันที่ 6 กันยายน — 5 ตุลาคม นี้ ณ Event Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ชิดลม และแผนกนาฬิกาศูนย์การค้าเซ็นทรัล ชิดลม ลาดพร้าว บางนา และปิ่นเกล้า สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์สามารถรับของกำนัลสุดคุ้มมากมายเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้ - ครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 500 บาท - ครบ 45,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 1,800 บาท - ครบ 100,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 6,000 บาท พร้อมบัตรกำนัลห้องพัก Chateau de Khao Yai 2 วัน 1 คืน รวมมูลค่า 12,600 บาท - ครบ 250,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 6,000 บาท และรับเพิ่มโทรศัพท์มือถือ Nokia N97 Mini Navigator Pack มูลค่า 14,050 บาท (จำกัด15 เครื่องตลอดรายการ) พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรฯ ที่มียอดใช้จ่ายสะสมครบ 500,000 บาทในหนึ่งสัปดาห์ รับเพิ่มทันทีเครื่องประดับสุดหรูจาก NatthaManee มูลค่า 30,000 บาท (จำกัด 1 ชิ้นต่อสัปดาห์) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ซิตี้โฟน แบงกกิ้ง โทร. 1588 ตลอด 24 ชั่วโมง