ภาพข่าวการบินไทยเลือกสรรเมนูอาหารไทยสำหรับให้บริการบนเครื่องบิน

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 16, 2010 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เลือกสรรเมนูอาหารไทยสำหรับให้บริการบนเครื่องบิน โดยเชิญ ผู้ช่วยศาตราจารย์ ศรีสมร คงพันธุ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย ซึ่งมีผลงานและชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาเป็นผู้สร้างสรรค์ รวมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับเมนูอาหารไทยที่จะให้บริการผู้โดยสารบนเครื่องบิน เพื่อให้ผู้โดยสารของการบินไทยได้ลิ้มรสอาหารไทยที่มีรสชาติเลิศรส บรรยายภาพ นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นายโชคชัย ปัญญายงค์ (ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ, นายธีรพล โชติชนาภิบาล (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายครัวการบิน และรักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์, นายสาธก วรศะริน (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการบนเครื่องบิน และผู้ช่วยศาตราจารย์ศรีสมร คงพันธุ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย