ณ เดช บุกห้างไดอาน่า หาดใหญ่

ข่าวทั่วไป Tuesday August 17, 2010 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ไอเอ็มซี เอ็กเพิร์ท บริษัท ศูนย์การค้าไดอาน่า คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ จำกัด เดินหน้าส่งกิจกรรมดีๆ ในเดือนสิงหาคมต่อเนื่อง ครั้งนี้ได้งัดกิจกรรม “ยีนส์บันลือโลก” เป็นครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ Love Jeans Love Thailand” ตั้งแต่วันที่ 6-28 สิงหาคมศกนี้ เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ยีนส์ ตบเท้าเลือกสรรสินค้าโดยนำสินค้ามาลดสูงสุดกว่า 70% ทั้งนี้ในวันอาทิตย์ที่ 22สิงหาคม 2553 ประชาชนชาวใต้จะได้กรี๊ดกับพระเอกหนุ่มทางวิก 3 คือ “ณ เดช คูมิกิยะ” เวลา 14.00 น. ณ บริเวณชั้น 1 Grand Hall จะมาวาดลีลาการเดินแบบแฟชั่นโชว์ การประกวด Miss Jeans Thailand เฟ้นหาสาวสวย กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดและ การประกวด Young Jeans Designer เฟ้นหาเยาวชนรุ่นใหม่ที่มีใจรักการออกแบบ โดยนำกางเกงยีนส์ ตัวเก่า นำมาปรับและตกแต่งให้ดูสวยงาม นอกจากนี้ผู้เข้าประกวดต้องยึดคอนเซ็ปต์ "Love Jeand Love Thailand" สร้างสรรค์ผลงานให้ถูกใจคณะกรรมการ ช่วงนี้ใครลงใต้ และอยู่ที่หาดใหญ่ แวะเวียนไปให้กำลังใจหนุ่มน้อย ณ เดช คูมิกิยะ ได้หากมีฝืมือและใจรักยีนส์ไม่น่าพลาดงานนี้นะจ๊ะ