สำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ และ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดเสวนา เรื่อง “Telecom Innovation Growth and 3G Opportunity”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 17, 2010 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ตลท. กำหนดการเสวนา เรื่อง “Telecom Innovation Growth and 3G Opportunity” โดย สำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ และ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2553 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียน 13.30 - 13.40 น. กล่าวเปิดการสัมมนา โดย คุณปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา ประธานคณะกรรมการอำนวยการตามความร่วมมือพัฒนาธุรกิจโทรคมนาคมไทย 13.40 - 13.50 น. กล่าวต้อนรับและแถลงความร่วมมือระหว่าง กทช.และ ตลท. โดย รศ.สุธรรม อยู่ในธรรม กรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ คุณวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.50 - 15.15 น. เสวนาพิเศษ “3G Opportunity” โดย พันเอก ดร.นที ศุกลรัตน์ กรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ คุณสุวภา เจริญยิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย คุณปฏิพร สิทธิพงศ์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 15.15 - 15.30 น. พักรับประทานอาหารว่าง ชา กาแฟ 15.30 - 17.00 น. เสวนาพิเศษ “Growth-Inspire” โดย คุณชนินทร์ วานิชวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด (มหาชน) คุณกรัณย์พล อัศวสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย คุณปฏิพร สิทธิพงศ์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย