เบอร์เบอรี่ เปิดแคมเปญโฆษณา แบบดิจิตอล Interactive

ข่าวทั่วไป Tuesday August 17, 2010 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เบอร์เบอรี่ (Burberry) เปิดแคมเปญโฆษณาใหม่ล่าสุด แบบดิจิตอล Interactive ครั้งแรก!ของแบรนด์แฟชั่นหรูระดับโลก ที่นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ๆ สร้างภาพความเคลื่อนไหว เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมโฆษณาอย่างสมบูรณ์แบบ โดยผู้ชมสามารถจะชมมุมมองใหม่ๆ ของแคมเปญโฆษณาที่แตกต่างกันออกไป เลือกชมตัวนักแสดงหรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์ได้อย่างใกล้ชิด แคมเปญโฆษณาชุดใหม่นี้ จัดทำเพื่อประชาสัมพันธ์ความเท่ และ โก้หรูของแฟชั่นเสื้อผ้าเบอร์เบอรี่คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2010 พบกับประสบการณ์แปลกใหม่กับ แฟชั่นหรูเบอร์เบอรี่ ที่เว็บไซต์ www.burberry.com มร.คริสโตเฟอร์ เบลีย์ แบรนด์ดีไซเนอร์ของเบอร์เบอรี่ เผยว่า “เบอร์เบอรี่ จุดประกายวงการแฟชั่นให้มีการตื่นตัวอีกครั้ง กับการพัฒนาแคมเปญโฆษณาแบบโต้ตอบได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผู้ชมโฆษณาชุดนี้ ไม่เพียงแต่จะเห็นภาพ แต่ยังรู้สึกได้ถึงจินตนาการที่เราสร้างสรรค์ รู้สึกได้ถึงส่วนหนึ่งที่เรามอบให้ ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกลักษณะของนักแสดง พลังงานและชิ้นงานอย่างสร้างสรรค์ เชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีเสียงเพลง โดยโฆษณาชุดนี้จัดแสดงเป็นอิมเมจภาพ ถึง 16 ใบ และวีดีโอจำนวน 6 ชุด ผ่านนักดนตรีและนักแสดงชั้นนำอาทิ Gwilym Gold, Douglas Booth, Rory Cottam, Samuel Fry, Seb Brice, Rosie Huntingtonn Whiteley, Nina Porter, Sam Rollinson, Charlotte Wiggins, Caspar Smyth ฯลฯ การเคลื่อนไหวตอบสนองภาพและวีดีโอของโฆษณาชุดใหม่ ผู้ชมสามารถคลิก, หมุน, หยุด, และลากได้ถึง 180 องศาโฆษณาชุดนี้ ยังเป็นการรักษาไว้ซึ่งมรดกและคุณค่าความงามอย่างเลอค่าของชิ้นงานที่เป็นเอกลักษณ์ของเบอร์เบอรี่อีกด้วย” ชมกันชัดๆ เห็นแฟชั่นทั้งด้านซ้ายและด้านขวา กับเบอร์เบอรี่ ได้แล้วที่ Burberry.com, Facebook, You Tube และ Twitter สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา
แท็ก นวัตกรรม