“เซ็นจูรี่ โกลด์” เปิดตัว “แหวนมังกรมงคล” ในคอลเลคชั่น SUCCESS SERIES เอาใจสุภาพบุรุษ ใส่เพื่อเสริมพลังความก้าวหน้าและประสบความเสร็จในชีวิต

ข่าวทั่วไป Tuesday August 17, 2010 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--อะเบ้าท์ พีอาร์ เซ็นจูรี่ โกลด์ (Century Gold) เครื่องประดับทองคำแท้ 96.5% ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่น “ซัคเซส ซีรีส์” (Success Series) นำโดยแหวนมงคลหลากหลายดีไซน์ อาทิ แหวนทองคำลงยาประดับเพชร เป็นรูป “มังกรสัญลักษณ์แห่งโชคลาภและบารมี ภายใต้แนวคิด เดอะ อะชีฟเมนท์ ออฟ อะ ไลฟ์ไทม์ (The Achievement of a Lifetime) เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษผู้มีรสนิยมที่ต้องการเสริมภาพลักษณ์ความภูมิฐาน เพิ่มบารมี และพลังความก้าวหน้าในชีวิตและการประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน .. พบกับคอลเลคชั่นเครื่องประดับทองคำหลากดีไซน์จาก เซ็นจูรี่ โกลด์ ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ เซ็นจูรี่ โกลด์ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม โทร. 02-745-6111 ต่อ 132 เซ็นจูรี่ โกลด์ เป็นเครื่องประดับทองคำแท้ 96.5% ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการค้า การบริการและจริยธรรมโดยคณะกรรมการพัฒนาธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับไทย กระทรวงพาณิชย์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับคุณภาพสูงของ บริษัท พรีม่า โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-745-6111 ต่อ 132 aboutpr