โฮมบายเออร์ไกด์ จัดพิธีเปิดงานมหกรรมเลือกซื้อบ้าน — คอนโด Home Buyers’ Expo 2010

ข่าวอสังหา Tuesday August 17, 2010 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน Home Buyers’ Expo 2010 มหกรรมเลือกซื้อบ้าน-คอนโด ภายใต้คอนเซ็ปต์ ”Best Time Best Deal Best Buy for Smart Home Buyersวันสำคัญของคนอยากมีบ้าน จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19 - 22 สิงหาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานปีนี้จะเป็นการรวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยทั้งบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมจากผู้ประกอบอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่กว่า 120 บริษัท จำนวน 500 โครงการ รวมถึงบ้านมือสอง / บ้านNPA สินเชื่อเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย สินเชื่อเพื่อการซ่อมแซม-ตกแต่งบ้าน และบริการเสริมจากสถาบันการเงิน บริษัทบริหารสินทรัพย์สถาบันการเงิน โบรกเกอร์นายหน้า รวมทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าตกแต่งบ้านจาก Home Pro ตลอดจนการโชว์นวัตกรรม ”บ้านระบบโมดูลาร์” จาก SCG HEIM เป็นต้น ในปีนี้บริษัทฯได้รับเกียรติจาก นายวิศิษฐ์ คุณาทรกุล นายกสมาคมการขาย การตลาดอสังหาริมทรัพย์, นายวสันต์ เคียงศิริ อุปนายกและเลขาธิการสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร, นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย, นายธำรง ปัญญาสกุลวงศ์ นายกสมาคมอาคารชุดไทย, นพ.สมศักดิ์ มุนีพีระกุล นายกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์, นายกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล นายกสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย, นายวิบูล จันทรดิลกรัตน์ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีร่วมกับ นายบริสุทธิ์ กาสินพิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด โดยพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันพฤหัสที่ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 13.30-15.00 น. ณ บริเวณโซนเอเทรี่ยม (Atrium) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณภัทธิรา บุรี หรือ คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด โทรศัพท์ : 081-408-2200 /0-2937-4518-9 โทรสาร : 0-2937-4596 Email : patthira@pr-one.com,utaiwan@pr-one.com