ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(18 สิงหาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday August 18, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 18 สิงหาคม 2553 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมเครื่องมือแก้ ปัญหาทางด้านคุณภาพ 7 ชนิด ณ โรงแรมดิเอมเมอรัล 08.30 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เปิดหลักสูตรเส้นทางสู่ การบริหารจัดการคุณภาพโดยรวม ณ โรงแรมดิเอมเมอรัล 13.00 น. ฮอนด้า จัดโครงการ “ฮอนด้า อาซิโม ซูเปอร์ ไอเดีย คอนเทสต์ 6” ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค 13.30 น. กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จัดงานแถลงข่าว คิง เพาเวอ ร์ ซื้อหุ้นของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการ ณ โรงแรม พูลแมน คิง เพาเวอร์ 13.30 น. สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “แนวโน้มเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลก” และรับฟังการ บรรยาย “แบบจำลองราคาน้ำมันโลก” โดยสถาบันวิจัยเพื่อ การพัฒนาประเทศไทย และ Oxford Economics Limited ณ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย 13.30 น. หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร จัดงานแถลงข่าว “วัยใส ร่วมพัฒนาชาติไทย” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่ง กรุงเทพมหานคร 17.00 น. - 19.00 น. สมาคมโรคเต้านมแห่งประเทศไทย จัดบรรยาย หัวข้อ “ร่วม พลังเอาชนะมะเร็งเต้านม” ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค