ภาพข่าวก.ไอซีที ระดมความคิดเห็นพัฒนาเส้นทางอาชีพของผู้เชี่ยวชาญความปลอดภัยระบบเครือข่าย-คอมพิวเตอร์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 18, 2010 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ก.ไอซีที นายธานีรัตน์ ศิริปะชะนะ รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา “รับฟังข้อคิดเห็น/ข้อเสนอแนะ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาเส้นทางอาชีพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT Career Path) ของมาตรฐานวิชาชีพผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยของระบบเครือข่ายและคอมพิวเตอร์” ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ การสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อนำเสนอ (ร่าง) แนวทางการพัฒนาเส้นทางอาชีพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมาย คือ บุคลากรด้าน ICT ทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน สถาบันการศึกษา สมาคมชมรม และหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องได้รับรู้อย่างกว้างขวาง รวมถึงเปิดรับฟังข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ อันเป็นการส่งเสริมเผยแพร่ให้บุคลากรด้าน ICT ทุกภาคส่วนได้ทราบถึงแนวทางการพัฒนาเส้นทางอาชีพฯ ของไทยในปัจจุบันและอนาคต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 021416747 MICT