“ออสซิโน” โชว์ธีมชุดเครื่องนอนคอลเลกชั่นใหม่ ฝีมือการออกแบบของทีมดีไซน์เนอร์ระดับโลก

ข่าวทั่วไป Wednesday August 18, 2010 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--บ้านพีอาร์ ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ชุดเครื่องนอนแบรนด์ดังจากออสเตรเลียที่วางจำหน่ายทั่วโลก “Aussino” โดยแม่งาน นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง ผู้บริหารแบรนด์ Aussino (ออสซิโน) แต่เพียงรายเดียวในประเทศไทย ได้ที่จัดให้สื่อมวลชนได้สัมผัสถึงชุดเครื่องนอน AUSSINO ในคอลเลคชั่นล่าสุดของปี 2010 ภายใต้ 3 ธีมหลัก ที่สะท้อนแรงบันดาลใจจากรันเวย์แฟชั่นวีคของโลก บทกวี สถาปัตยกรรม และอารยธรรมจากโลกตะวันออกที่มีลวดลาย และสีสันสะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นธีม Le Petit Oiseau, Monsoon และ Shattered โดยมีสาวสังคมชื่อดัง มาร่วมแนะนำชุดเครื่องนอนในสไตล์โปรด รวมทั้งเปิดตัวแบรนด์พันธมิตรที่คัดเลือกมาร่วมจำหน่ายใน AUSSINO HOUSE บนถนนชิดลม อีกด้วย ภายในบ้านเลขที่ 3 AUSSINO HOUSE บนถนนชิดลม ได้จัดตกแต่งและเนรมิตให้เป็นห้องนอนตามแต่ละธีมหลักของคอลเลกชั่นใหม่ในฤดูกาลนี้ เพื่อสะท้อนสะท้อนอารมณ์และความรู้สึกออกมาเป็น 3 คอนเซ็ปท์ ได้แก่ Le Petit Oiseau ที่ให้ความรู้สึกถึงความอ่อนหวานและมีเสน่ห์ในแบบของผู้หญิง, Monsoon ที่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงพลังแห่งสีสันผสมผสานกับกลิ่นไอของอารยธรรม และ Shattered ที่ให้คุณรับรู้ได้ถึงความล้ำสมัยของลายเส้นและรูปทรงอิสระ เจ้าของงานได้เชิญเซเลบริตี้สาวสังคมรุ่นใหม่ 3 บุคลิก มาร่วมเปิดใจการเลือกชุดเครื่องนอนในสไตล์โปรด โดยคุณหญิงแอร์ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล ถูกใจกับชุดเครื่องนอนธีม Monsoon ทั้งสีสันลวดลายกราฟิก ตอบโจทย์ได้ตรงกับบุคลิกมากที่สุด เพิ่มการผ่อนคลายด้วยเทียนหอม เลือกผ้าปูที่ลื่นๆ เย็นๆจะทำให้หลับสบาย, คุณมิ้งค์ ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ ผู้หญิงยุคใหม่ที่ชื่นชอบชุดเครื่องนอนธีม Le Petit Oiseau สีหวานๆ ลวดลายเก๋ๆ ทั้งลายปักและลายพิมพ์ดอกไม้ ช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกในห้องนอน หาหมอนนุ่มๆ เปิดแอร์เย็นๆ ช่วยให้หลับสบาย และคุณมะปราง กิติวิชญา วัชโรทัย เป็นตัวแทนผู้หญิงที่หลงใหลในชุดเครื่องนอนธีม Shattered ชื่นชอบแนวขาวดำ มีพื้นเรียบๆ ลวดลายกราฟิกทันสมัย ทำให้เกิดแรงบันดาลใจแม้แต่เวลานอน ในงานยังเปิดตัวพันธมิตรรายใหม่ภายใต้แบรนด์ “Srinlim” ฝีมือการออกแบบโดยคุณศริญญา ลิมป์ทองทิพย์ ดีไซน์เนอร์ดาวรุ่งรุ่นใหม่ แบรนด์ Srinlim (สรินลิม) ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์สร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นจุดขาย ซึ่งได้มีการพูดคุยกันถึงการเข้ามาร่วมกับทาง AUSSINO เพราะมีความคิดเห็นในโลกของการดีไซน์ที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้ได้มาเติมเต็มความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ AUSSINO HOUSE แห่งนี้ แวะมาสัมผัสความเป็นแฟชั่นของชุดเครื่องนอน AUSSINO คอลเลกชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ AUSSINO House ถนนชิดลม (ติดกับโรงพยาบาลเจตนิน) โทร 0 2254 2780 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร. 02-292-9383 บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด