เบอร์เบอรี่ (Burberry) แนะนำ “คอลเลคชั่นออธั่ม-วินเธอร์ 2010”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 18, 2010 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์แฟชั่นหรูระดับโลกจากประเทศอังกฤษ แนะนำ “คอลเลคชั่นออธั่ม-วินเธอร์ 2010” สำหรับสุภาพบุรุษ ให้หล่อหรู กับลุคขรึม มาดเข้มแบบคลาสสิก หาเลือกซื้อกันได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ ที่ เบอร์เบอรี่ ชั้น M สยามพารากอน โทร 02-610-9719, เกษรพลาซ่า ชั้น G โทร 02-656-1389 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร 0-2650-3055 แฟชั่นเบอร์เบอรี่ “คอลเลคชั่นออธั่ม-วินเธอร์ 2010” นำเสนอพาเหรดแห่งเสื้อโค้ต เพื่อเฉลิมฉลองความงามสง่าอย่างล้ำค่าแห่งแบรนด์แฟชั่นของอังกฤษ ที่มีมากว่า 150 ปี พาเหรดเสื้อโค้ตหลากหลายแบบผสมผสานกับดีไซน์เพื่อการใช้งาน ส่วนสีสันประจำฤดูหนาวยังคงเป็นสีพื้นเรียบ ในความเข้มขรึมอย่างสีดำ สีเทาเข้ม สีควันบุหรี่ สีกรมท่า สีน้ำเงินเข้ม สีขาว สีกากี สีเขียวเข้ม สีเหลืองมัสตาร์ด เป็นต้น เพราะเสื้อผ้าของฤดูกาลนี้ได้แสดงถึงตัวตนของผู้สวมใส่ ความโดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้อยู่ที่โครงเสื้อ การตัดเย็บทั้งแบบเข้ารูปเรียบเท่ และแบบหลวมๆ อาทิ แบบเสื้อของผู้ชายสำหรับใส่ทำงานจะเป็น ลุคของเรือนร่างสุภาพบุรุษชนชั้นสูง ที่มีโครงร่างสลิม อย่างชุดสูทคัตติ้งพอดีตัว กางเกงขาตรง เพิ่มความอบอุ่นในวันที่อุณหภูมิลดลงด้วยเทรนช์โค้ตตัวโคร่ง โค้ตแบบกระดุมสองแถว โอเวอร์โค้ต แจ็กเก็ตตัวสั้นสไตล์ทหาร แจ็กเก็ตสูตรสำเร็จสำหรับนักบิน หรือจะเลือกแบบลำลอง สำหรับวันสบายๆ กับเสื้อคอกลมถักนิตสีขาวแขนยาว สเวตเตอร์สีดำติดอินทรธนูประดับด้วยกระดุมโลหะสีทอง เสื้อคาร์ดิแกนผ้าวูลตัวโคร่ง เพียงเท่านี้ก็คงความเป็นหนุ่มทันสมัย และดูโก้ได้เหมือนกัน เพิ่มเติมอีกเล็กน้อยด้วยเครื่องประดับด้วยกระเป๋าหนังผ้าแคนวาสแบบฟอกย้อม กระเป๋ารูปทรงทหารประดับด้วยเข็มขัด และรองเท้าบู๊ตสไตล์ทหารกล้า เป็นต้น หล่อหรู มาดเข้ม กับเบอร์เบอรี่ คอลเลคชั่นออธั่ม-วินเธอร์ 2010 ได้ตั้งแต่บัดนี้ ที่ช็อปเบอร์เบอรี่ ชั้น M สยาม พารากอน โทร 02-610-9719, เกษรพลาซ่า ชั้น G โทร 02-656-1389 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา