นอนดาร์ลิ่ง จัดงานแถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ Darling SleepGuard

ข่าวทั่วไป Wednesday August 18, 2010 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเยนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง จำกัด บริษัทของคนไทยที่ดำเนินธุรกิจที่นอนและเครื่องนอนมากว่า 50 ปี ภายใต้ชื่อดาร์ลิ่ง เดอร์ลุกซ์ จะจัดงานแถลงข่าวพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกด้วยเส้นใย Amicorในชื่อผลิตภัณฑ์ Darling SleepGuard (ชุดเครื่องนอนกันไรฝุ่น-สารก่อภูมิแพ้-เชื้อรา-แบคทีเรีย) ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี Hall 5 บูธ C 11 (โซนหน้าประตูทางเข้างาน) วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2553 เวลา 13.00- 15.00 น. โดยมีนายวิวัฒน์ ประเสริฐวณิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง จำกัด และมร. ASHWINI CHOTANI Asst.Vice President Sales & Marketing , Thai Acrylic Fibre Co.,Ltd. บริษัทในเครืออทิตยากรุ๊ป ประจำประเทศไทย เป็นผู้ร่วมแถลงข่าว ในการจัดงานครั้งนี้ บริษัทฯมอบหมายให้บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์เป็นผู้ประสานงานกับสื่อมวลชน รายละเ อียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณจินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเยนซี แ อนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด โทร.02 922 2473 , 02 922 2873