ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(19 สิงหาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday August 18, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2553 08.00 น. พพ. จัดดูงานสถานประกอบการที่ได้รับรางวัล Thailand Energy Awards 2010 และ รางวัล ASEAN Energy Awards 2010 ณ บ.ค้าสากลซิเมนต์ไทย 09.00 น. คณะกรรมการพลังงาน หอการค้าไทย ร่วมกับ บริษัท ยู บีเอ็ม เอเซีย แถลงข่าวการจัดงาน “นิทรรศการและการป ระชุมทางด้านพลังงานหมุนเวียน (Renewable Energy)” ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Blackberry Mobile Application Development with Java for Beginners ณ Software Park Building 10.00 น. ธนาคารทิสโก้ แถลงข่าว “แผนธุรกิจสิน เชื่อเช่าซื้อครึ่งปีหลัง ณ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ 10.00 น. ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเอสเอ็มอี (สสว.) และสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย จัด แถลงข่าวรายงานสถานการณ์ SMEs ครั้งที่ 2/2553 เรื่อง “การปรับตัวของ SMEs ในภาวะดอกเบี้ยขาขึ้น” ณ โรงแรมอมารีวอเตอร์เกท 10.00 น. เอ — สตาร์ พร็อพเพอร์ตี้ แถลงข่าวเปิด ตัวคอนโดหรูย่านชานเมือง ภายใต้ชื่อ “เอสโทร คอนโดมิ เนียม” ในคอนเซ็ปต์ “คอนโดมีระดับ ที่คุณสัมผัสได้” ณ โรงแรมโฟร์ ซีซั่น ราชดำริ 10.00 น. แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น แถ ลงข่าวเปิดตัวบริษัทแมกโนเลีย อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมแนะนำพันธมิตรทางธุรกิจ ณ โรงแรม เรเนซองส์ 11.00 น. บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จัดงานแถลงข่าว “ผลประกอบ การไตรมาสที่ 2 ปี 2553” ณ โรงแรมอโนมา 11.00 น. ส.อ.ท. จัดงานแถลงดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม เดือนกรกฎาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. ธนาคารซิตี้แบงก์ และ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จัดสัมภาษณ์ พิเศษกับทางผู้บริหารเกี่ยวกับความ สำเร็จของบัตรเครดิต Citi M Visa ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ณ สยามพารากอน 13.30 น. ไอบีเอ็ม แถลงข่าวไอบีเอ็มเปิดตัวระบบธุรกรรมและระบบ วิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติ เนนตัล 13.30 น. เลอโนโว จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “เลอโนโวฉลอง 5 ปีแห่งความสำเร็จ” ณ ห้างสรรพสินค้า เอสพลานาด 13.30 น. โฮมบายเออร์ไกด์ จัดพิธีเปิดงานมหกรรมเลือกซื้อบ้าน — คอนโด Home Buyers’ Expo 2010 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์