ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น จัดงานร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลกับผู้บริหารในประเด็นเกี่ยวกับ Apps Unlimited: Innovation Continues

ข่าวทั่วไป Wednesday February 21, 2007 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น
ชื่อเหล่านี้อยู่เบื้องหลังและผลักดันความสำเร็จให้ธุรกิจไทยอย่างต่อเนื่อง ณ วันนี้ ออราเคิลให้คำมั่นต่อลูกค้าในประเทศไทย ออราเคิลจะเดินไปพร้อมๆ กับลูกค้าด้วยกลยุทธ์และโซลูชั่น ด้านแอพพลิเคชั่นล่าสุด ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านมารับฟัง
บริษัทออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) มีความยินดีขอเชิญท่านร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลกับผู้บริหารในประเด็นเกี่ยวกับ Apps Unlimited: Innovation Continues ในวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2550 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ถึง 12:00 น. โดยคุณณัฐศักดิ์ โรจนพิเชฐ, กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคอาเซียน ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย-แปซิฟิก และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จะแถลงถึงนโยบายและกลยุทธ์ “แอพพลิเคชั่นไร้ขีดจำกัด” (Applications Unlimited) ที่รองรับความต้องการและสภาพการแข่งขันของธุรกิจในประเทศ พร้อมแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูลแอพพลิเคชั่นของออราเคิล
นอกจากประเด็นข้างต้นแล้ว ผู้บริหารยังจะให้ข้อมูลในเรื่อง:
กลยุทธ์ Applications Unlimited จะผลักดันความสำเร็จของธุรกิจไทยในปัจจุบันได้อย่างไหร
ความเป็นไปของกลยุทธ์ Applications Unlimited เกี่ยวข้องกับการเดินไปข้างหน้าของ Oracle Fusion อย่างไร
งานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 10:00 น. ถึง 12:00 น. ณ ห้องราชดำริ ชั้น 2 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ถนนราชดำริ หากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานนี้กรุณาติดต่อคุณสุชาย เฉลิมธนศักดิ์ ที่โทรศัพท์หมายเลข 0 2971 3711 หรือ
สุชาย เฉลิมธนศักดิ์
ประชาสัมพันธ์ในนามของ