เมกไกวส์ไทยแลนด์ฯ จับมือแบงค์กรุงไทย คืนกำไรให้คนรักรถ มอบ Meguiars 24 Card สิทธิพิเศษภายใต้เครื่องหมาย KTC

ข่าวทั่วไป Monday April 23, 2007 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
นาย ดำรง วัธนเวคิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมกไกวส์ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วยนายธีรยุทธ์ สิริกุล-วิริยะวาณิช รองประธานฝ่ายบัตรสิทธิประโยชน์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความร่วมมือระหว่างเมกไกวส์ฯ กับบัตร KTC เพื่อแนะนำบัตรสิทธิพิเศษ Meguiars 24 Card บัตรซึ่งเป็นการมอบส่วนลดพร้อมสิทธิพิเศษมากมายให้กับคนรักรถ ภายใต้นิยาม Serious Car Care for Car Crazy People โดยสามารถนำไปใช้บริการที่ Meguiars Show Car Detail Center ทุกสาขา การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Meguiars ออนไลน์ที่เว็ปไซด์ www. meguiars.co.th พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษ 10-30% ณ. ร้านค้าหรือสถานบริการ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ทุกแห่งที่มีสัญลักษณ์ KTC ทั่วประเทศ การมอบบัตร Meguiars 24 Card เป็นหนึ่งในแนวทางสร้างสรรค์ประโยชน์และคืนกำไรสู่ลูกค้า ซึ่งเป็นนโยบายที่บริษัท เมกไกวส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครสมาชิกบัตรได้ที่ โทรศัพท์ 02-639-0404 ฝ่ายสมาชิกบัตร Meguiars 24 ทุกวันในเวลาทำการ
วาสนา รักเสนาะ ประชาสัมพันธ์
บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
โทร. 02 986-1135 , 02 986-1854