ภาพข่าว‘กรุงศรี ออโต้’ ปลื้ม รับเกียรติบัตรงานวันน้อมเกล้าฯ รำลึกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ

ข่าวทั่วไป Thursday August 19, 2010 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กรุงศรี ออโต้ ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร โดย นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ (ซ้าย)กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) รับมอบเกียรติบัตรจาก นายณัฐพัชร์ อนทุภูมิ (ขวา) ประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในงานวันน้อมเกล้าฯ รำลึกใน พระมหากรุณาธิคุณประจำปี 2553 ในฐานะที่กรุงศรี ออโต้ เป็นองค์กรที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ อย่างต่อเนื่อง อาทิ การร่วมจัดโครงการอบรม ‘Smart Finance กรุงศรี ออโต้ รอบรู้เรื่องการเงิน’ ตามนโยบายการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ (Responsible Lending) ทั้งนี้เพื่อให้ความรู้พื้นฐานทางด้านการเงินแก่ผู้บริโภคและประชาชนทั่วไป เพื่อนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน และสามารถบริหารการเงินส่วนบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ งานวันน้อมเกล้าฯ รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงรับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ไว้ในพระบรมราชูปถัมภ์ และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ที่ทรงรับเป็นองค์ประธานกิตติมศักดิ์ของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) บมจ. อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส หรือ กรุงศรี ออโต้ เป็นผู้นำในการให้บริการสินเชื่อยานยนต์ที่หลากหลายและครบวงจร ในกลุ่มธุรกิจของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โดยให้บริการที่มุ่งตอบสนองความต้องการ ด้านการเงินของผู้ผลิต ดีลเลอร์รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ลูกค้าองค์กรและผู้บริโภคทั่วไป ในปี 2552-2553 กรุงศรี ออโต้ ได้รับการจัดอันดับเครดิตองค์กร A+ จากทริสเรตติ้ง สำหรับสินเชื่อที่ให้บริการประกอบด้วย สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช”, สินเชื่อเพื่อรถบ้าน ”กรุงศรี แคช ทู คาร์”, สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ เครดิต”, สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์”, สินเชื่อรถใช้แล้ว “กรุงศรี ยูสด์ คาร์”, สินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ “กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง” และสินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” กรุงศรี ออโต้ ให้บริการผ่าน 34 สาขา และสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ ผู้สนใจสินเชื่อยานยนต์สามารถติดต่อได้ที่ ‘กรุงศรี ออโต้ คอลเซ็นเตอร์‘ โทร. 0-2740-7400 เพื่อรับบริการ “ดิลิเวอรี่” ประเมินราคารถและและบริการทำสัญญาถึงบ้าน หรือที่เว็บไซต์ www.krungsriauto.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ฐิติภา ลักษณพิสุทธิ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0 2627 8930 อีเมล์ thitipa.laxanaphisuth@aycal.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด หงสินันท์ / ปิยนุช / สาธิดา โทรศัพท์ 0 2252 9871