วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวร่วมเคาะประตูบ้านกระตุ้นชาวคลองสามวาเลือกตั้ง ส.ก.

ข่าวทั่วไป Thursday August 19, 2010 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--กองประชาสัมพันธ์ กทม. นายทวีศักดิ์ เดชเดโช รองปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดประธานเปิดกิจกรรมการรณรงค์และประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) จัดโดยสำนักงานเขตคลองสามวาร่วมกับวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ เพื่อกระตุ้นให้ชาวคลองสามวาออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ก. ในวันอาทิตย์ที่ 29 ส.ค.53 โดยมี นายนราธิป ภัทรวิมล ผู้อำนวยการเขตคลองสามวา ข้าราชการและลูกจ้างสำนักงานเขต พร้อมด้วยนางฉัฐทิพา ประดิษฐ์กุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการศึกษา และคณะอาจารย์ นักศึกษาวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ เข้าร่วมการรณรงค์ สำนักงานเขตคลองสามวา ได้ขอความร่วมมือไปยังวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ ในการสนับสนุนนักศึกษาของวิทยาลัยในการลงพื้นที่เคาะประตูบ้าน แจกแผ่นปลิวประชาสัมพันธ์ และเชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งโดยรอบวิทยาลัยให้ ผู้ปกครอง ตลอดจนนักศึกษาที่มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์และมีสิทธิเลือกตั้งไปเลือกตั้ง ส.ก. เขตคลองสามวา ในวันที่ 29 ส.ค.53 ให้มากที่สุด นอกจากนี้เขตฯ ยังได้ขอความร่วมมือไปยังหน่วยงาน อาทิ หน่วยงานภาครัฐ ผู้ประกอบการ เชิญชวนให้พนักงานในองค์กรไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ หน่วยเลือกตั้งที่มีรายชื่อด้วย ทั้งนี้ สำนักงานเขตคลองสามวา กำหนดจัดให้มีการเลือกตั้ง ส.ก. เท่านั้น เนื่องจากได้จัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาเขต (ส.ข.) ไปเมื่อวันที่ 6 มิ.ย.53 ที่ผ่านมา