อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จัดกิจกรรมเพื่อสังคม ในโครงการ "ห้องสมุดอลิอันซ์ ซี.พี. เพื่อสังคม"

ข่าวทั่วไป Thursday August 19, 2010 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม ในโครงการ "ห้องสมุดอลิอันซ์ ซี.พี. เพื่อสังคม" ภายใต้นโยบายบริจาคหนังสือสำหรับห้องสมุด 1 จังหวัด 1 โรงเรียน รวม 76 แห่งทั่วประเทศ โดย นายปกิต เอี่ยมโอภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี.ประกันภัย จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและทีมงาน ในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 10.00 -12.00 น. ณ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ กรุงเทพมหานคร กำหนดการ 10.00 น. คณะผู้บริหารกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ "ห้องสมุดอลิอันซ์ ซี.พี. เพื่อสังคม" 10.10 น. คณะครูโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ กรุงเทพมหานคร กล่าวแสดงความขอบคุณ พร้อมสนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ 10.20 น. พิธีมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนเพื่อปรับปรุงห้องสมุดโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆให้ครบครัน เพื่อเปิดโลกทัศน์แก่เด็กนักเรียนที่บกพร่องทางการได้ยิน และร่วมถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก 10.30 น. คณะผู้บริหารและพนักงาน อลิอันซ์ ซี.พี.ประกันภัย เยี่ยมชมโรงเรียน 11.00 น. ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียน 12.00 น. สิ้นสุดการจัดกิจกรรม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119