ภาพข่าวโครงการ “เมืองไทยน่าอยู่ ถนนปลอดภัย ลดใช้พลังงาน”

ข่าวทั่วไป Thursday August 19, 2010 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ (จากซ้าย) นายโอลิแวร์ พิคโคลิน รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจไฟฟ้าอุปกรณ์แสงสว่างฟิลิปส์ เอเชีย นายกวีพงษ์ หิรัญกสิ รองผู้ว่าการงานธุรกิจการไฟฟ้านครหลวง นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายภัสสร เวียงเกตุ รองผู้ว่าการกิจการสังคมและสิ่งแวดล้อมการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและนายประกรณ์ เมฆจำเริญ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมประสานความร่วมมือในโครงการ “เมืองไทยน่าอยู่ ถนนปลอดภัย ลดใช้พลังงาน” เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนเมืองด้วยสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น กรุงเทพมหานคร การไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และบริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แสดงเทคโนโลยี LED ได้อย่างสวยสดงดงามตระการตา ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว บริเวณสวนลุมพินี โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าชมอย่างคับคั่ง ต้องการข้อมูลหรือภาพเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ธัญญวรรณ ศุระศรางค์ (อุ๋ย) หรือ ชนิดาภา ปัญญาพลเสรี (จูน) บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02-653-2717-9 แฟกซ์. 02-653-2720 อีเมล์ oui@spark.co.th, june@spark.co.th