iTAP จับมือ มก. จัดกิจกรรมดูงาน และเจรจาธุรกิจ ในงาน “ 100% Design London ” ณ สหราชอาณาจักร

ข่าวทั่วไป Thursday August 19, 2010 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--iTAP โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (iTAP) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ(สวทช.) ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรมเสาะหาเทคโนโลยีจากต่างประเทศและเจรจาธุรกิจ ณ สหราชอาณาจักร ภายใต้โครงการ “เปลี่ยนขยะให้เป็นทอง : รับกระแสโลกร้อนและสร้างคุณค่าให้วัสดุเหลือใช้” ระหว่างวันที่ 23 — 30 กันยายน 2553 นำคณะดูงานโดย ผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต และ ดร.ยุวรัตน์ เหมะศิลปิน โดยมีกำหนดการเข้าเยี่ยมชมโรงงาน สถาบัน และชมงานแสดงผลิตภัณฑ์ แนวโน้มรูปแบบผลิตภัณฑ์และการออกแบบเชิงนิเวศน์ในงาน “ 100% Design London ” ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผู้ผลิตเร่งสะสมพื้นฐานความรู้ และสร้างความชำนาญของบุคลากรด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์จากเศษวัสดุให้มีมูลค่าเพิ่มทางอุตสาหกรรม เพื่อยกระดับความสามารถในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการบริหารจัดการทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ อีกทั้งเป็นการรองรับตลาดที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Eco-Product และ Eco-Design ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ iTAP โทร. 02-564-7000 ต่อ 1300 , 1301 หรือโทรสาร 02-564-7082 และ 02-564-7003 ด่วน!! รับจำนวนจำกัดเพียง 20 บริษัทเท่านั้น หมดเขตรับสมัครภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้