“The ONE Seminar” งานสัมมนาที่พนักงานขายไม่ควรพลาด

ข่าวทั่วไป Friday August 20, 2010 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--midas-pr จะเป็นเช่นไรหากมีวิธีที่ดียิ่งกว่าในการขาย แถมยังเป็นวิธีการสร้างมิตรภาพกับลูกค้าที่ลึกซึ้งจนถึงขนาดที่ลูกค้าไม่คิดที่จะซื้อจากคนอื่นอีกเลย จะเป็นเช่นไรหากเมื่อใช้เทคนิคที่ถูกปกปิดไว้เป็นความลับมากเสียจนมีพนักงานขายไม่ถึง 1% บนโลกที่ล่วงรู้ว่ามีเทคนิคนี้อยู่ คุณก็อาจกลายเป็นมือหนึ่งในงานที่ทำ สามารถสร้างเงินได้ตามที่ต้องการ มีชีวิตอย่างที่ตัวเองอยากได้ บรรลุเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง และเริ่มเข้าสู่ช่วงขาขึ้นที่ดีวันดีคืนขึ้นเรื่อยๆ http://www.youtube.com/watch?v=WrsMwPDemfA&feature=youtube_gdata สตีเฟ่น เรย์โนลดส์ นักเขียน ผู้ประกอบธุรกิจ และวิทยากรซึ่งเป็นที่ต้องการตัวอย่างมาก เรียกเทคนิคนี้ว่า “Being in The Zone” และขอเรียนเชิญมืออาชีพในแวดวงงานขายมาเข้าร่วมในงานสัมมนา “The One Seminar” ในวันที่ 1 และ 2 กันยายน ตั้งแต่เวลา 9.00 — 17.00 น. ณ ห้องบัลรูมชั้น 2 โรงแรมเรมแบรนดท์ ค่าเข้าร่วมงานสัมมนาสองวันครั้งนี้ราคา 15,978 บาทสำหรับสองท่าน ดังนั้น ขอเชิญพาเพื่อนมาร่วมแบ่งปันความรู้อันล้ำค่านี้ด้วยอีกหนึ่งท่าน “ผมรู้ว่ามันเสี่ยงที่จะบอกว่ามีอะไรใหม่ๆ ในงานขาย” คุณสตีเฟ่นกล่าว “ผมศึกษาและใช้เทคนิคการขายทุกอย่างที่มีอยู่ตั้งแต่เทคนิคการปิดการขายสมัยโบราณที่เรียกว่า ‘Prisoner of War Close’ ไปจนถึงการสะกดจิตด้วยการสนทนา และผมก็อ่านหนังสือเกี่ยวกับการขายมาประมาณ 300 เล่ม ปัญหาของการฝึกอบรมการขายก็คือ มีอะไรที่ต้องเรียนรู้มากเกินไป พอจบงานสัมมนา พนักงานขายต่างก็พากันดีอกดีใจตื่นเต้นกันยกใหญ่กับเรื่องใหม่ๆ ที่เพิ่งได้เรียนรู้มา เสร็จแล้วก็ไปทำงานขายทางโทรศัพท์ แต่ก็ลืมเทคนิคทุกอย่างที่สัญญาว่าจะนำมาใช้” คำตอบของคุณสตีเฟ่นก็คือ ให้สร้าง The One Sales System ขึ้นมา ซึ่งเป็นกระบวนการง่ายๆ ที่ประกอบไปด้วย 4 ขั้นตอนที่ออกแบบมาเพื่อเสริมแรงขับเคลื่อนให้กับงานขายในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน โดยให้พนักงานขายสามารถปรับการนำเสนอของตนเองให้ “สอดคล้อง” กับสิ่งลูกค้าคิด รู้สึก และประมวลข้อมูล เพื่อที่ว่าในท้ายที่สุด พวกเขาจะได้ “รู้สึก” ว่าอะไรก็ตามที่คุณมีนั้น ตรงกับความต้องการของพวกเขาทุกประการ คุณสตีเฟ่นเรียก THE ONE นี้ว่าเป็น “ผลงานชิ้นโบว์แดงของผม” และเขาได้ฝึกอบรมมืออาชีพในแวดวงงานขายมาแล้วนับเป็นพันๆ คนให้เติมเต็มศักยภาพของตนเองและควบคุมชีวิตของตนเอง เนื่องจากในการทัวร์ทวีปเอเชียครั้งนี้ คุณสตีเฟ่นจะได้มาแวะที่กรุงเทพฯ ดังนั้น งานสัมมนาของเขาน่าจะเป็นโอกาสหนึ่งที่ไม่ควรพลาด ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้จะได้รับ THE ONE Form (มูลค่า 1,200 บาท) หนังสือ THE ONE Sales System (มูลค่า 800 บาท) การฝึกสอนทางวีดีโอเป็นเวลา 6 เดือน (มูลค่า 5,220 บาท) การฝึกสอนแบบตัวต่อตัวเป็นเวลา 2 ชั่วโมง (มูลค่า 7,900 บาท) และการให้ความช่วยเหลือทางอีเมล์ไม่จำกัดจำนวนตลอดชีวิต (มูลค่า 12,800 บาท) สตีเฟ่น เรย์โนลดส์เป็นผู้เขียนหนังสือ THE ONE, THE ONE Advanced Selling และหนังสืออื่นๆ เขาได้ร่วมแลกเปลี่ยนสิ่งที่เขาค้นพบร่วมกับมืออาชีพท่านอื่นๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียผ่านทาง Stephen Reynolds Seminars ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทฝึกอบรมและให้คำปรึกษาที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย กำหนดการในวันพุธที่ 1 กันยายน วันที่ “หนึ่ง” ? กล่าวเปิดงานในเชิงอุปมาอุปไมย ? เทคนิคการสื่อสารที่มีอยู่ในปัจจุบัน ? “THE ONE” ต้นแบบใหม่ในการสื่อสาร การขาย การเจรจาต่อร่อง และในความสัมพันธ์ พัก ? “THE ONE” จะช่วยอะไรท่านได้บ้าง ? รากฐานทางจิตวิทยาสำหรับ “THE ONE” พักเที่ยง ? เราแตกต่างอย่างไร ? สิ่งใดที่ทำให้การสื่อสารหยุดชะงัก ? สิ่งใดที่ทำให้การขายหยุดชะงัก ลงมือแก้ไขเสียตั้งแต่ตอนนี้!!! พัก ? การแบ่งประเภทบุคลิกลักษณะ, VAK (การรับรู้จากการมองเห็น การฟัง และการเคลื่อนไหว), Formant, กระบวนการประมวลความคิดของสมอง (Meta Programs), สมองซีกซ้ายและซีกขวา, ความเชื่อและค่านิยม ? แนะนำเข้าสู่ Amazing Values Ladder ? เทคนิคของ “THE ONE” วันที่สอง ? กล่าวสรุปเปิดงาน ? การใช้เวิร์คช้อป “THE ONE” พัก ? การใช้ “THE ONE” ในสถานการณ์ต่างๆ ? เอกสาร “THE EASY ONE” พักเที่ยง ? ไขข้อกระจ่างให้กับคำถามของท่าน ? เวิร์คช้อป “THE ONE” พัก ? การเชื่อมโยงทางจิตวิทยาขั้นสูง ? ถามและตอบ ? กล่าวปิดงานในเชิงอุปมาอุปไมยและด้วยการเล่าเรื่อง ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสื่อและสำรองที่นั่ง: คุณคาริน ฟริค โลหิตนาวี ที่ karin@midas-pr.com หรือ 086-044-2145 หรือคุณเจนิสา ลิมปนิลชาติ ที่ jay@midas-pr.com หรือ 081-874-3775 ที่ www.midas-pr.com หรือ www.theoneforsuccess.com