สยามแม็คโคร เปิดตัว "การประกวดออกแบบร้านโชห่วยไทยปี 2550" ภายใต้โครงการ "แม็คโคร มิตรแท้โชห่วย"

ข่าวทั่วไป Wednesday February 21, 2007 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์
บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์จำหน่ายสินค้าระบบสมาชิกในราคาขายส่ง “แม็คโคร” ได้จัดตั้งโครงการ “แม็คโคร มิตรแท้โชห่วย” เพื่อช่วยสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของร้านค้าปลีกรายย่อยหรือร้านโชห่วยทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ให้มีกลยุทธ์ในการพัฒนาธุรกิจที่ประหยัดและมีเอกลักษณ์มัดใจลูกค้า ทั้งนี้กิจกรรมหนึ่งภายใต้โครงการ คือ การพัฒนารูปแบบร้านค้าและการจัดวางสินค้าของร้านโชห่วย แม็คโคร จึงได้จับมือกับ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัด “การประกวดออกแบบร้านโชห่วยไทย ปี 2550” ขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อใช้เป็นแบบอย่างและแนวทางให้ร้านค้าโชห่วยนำมาใช้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด
ในโอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเปิดตัว “การประกวดออกแบบร้านโชห่วยไทย ปี 2550” ภายใต้โครงการ “แม็คโคร มิตรแท้โชห่วย” ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 10.00—12.00 น. ณ แม็คโคร สาขาลาดพร้าว ถนนลาดพร้าว เขตบางกะปิ
หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือยืนยันการร่วมงาน กรุณาติดต่อ
คุณณิชารัศมิ์ อาชญาสิทธิวัตร โทร. 0-2610-2361 หรือ 089-212 0077 หรือ
คุณปิยาภรณ์ จุลละบุษปะ โทร. 0-2610-2371 หรือ 086-772 3773