โรงเรียนซางตาครู้สคอนแวนท์ จัดงานแถลงข่าวและชมตัวอย่างการการแสดงละครแสงสีเสียงชุด ศตสังวัจฉสมโภช เนื่องในโอกาสครบ 100 ปี โรงเรียนซางตาครู้สคอนแวนท์

ข่าวทั่วไป Friday January 26, 2007 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--มายแบรนด์ เอเจนซี่
เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี โรงเรียนซางตาครู้สคอนแวนท์ ทางสมาคมศิษย์เก่า และโรงเรียน จึงได้ร่วมกันจัด การแสดงละครแสงสีเสียงชุด ศตสังวัจฉสมโภช เพื่อหารายได้สบทบทุนสร้างตึก 100 ปี และช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสโดยเครือของคณะภคินี เซนปอล เดอ ชาร์ตร
ละครแสงสีเสียงชุด ศตสังวัจฉสมโภช นับเป็นการแสดงละครประกอบเพลงแสงสีเสียง ระดับโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุด สามารถถ่ายทอดจิตวิญญาณและความหมายของการเป็นนักเรียนหญิงในรั้วคอนแวนท์ ที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยใช้นักแสดงซึ่งเป็นนักเรียนและศิษย์เก่าจำนวนเกือบ 1,000 คน ฝึกซ้อมนานกว่า 1 เดือน ใช้เวทีกว้างถึง 30 เมตร กำกับการแสดงโดยมืออาชีพ และอำนวยการผลิตโดย คุณอรุโณชา ภาณุพันธ์ บริษัท บรอดแคสต์ ไทยเทเลวิชั่น จำกัด
เพื่อให้สื่อมวลชนได้ทราบรายละเอียดการจัดแสดงละครชุดสำคัญนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมการแถลงข่าว และชมตัวอย่างละครแสงสีเสียงชุด ศตสังวัจฉสมโภช ในวันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2550 เวลา 14.30น. ณ ห้องอโนมา2 โรงแรม อโนมา กรุงเทพ ทางโรงเรียน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับความร่วมมือจากท่านเข้าร่วมการแถลงข่าว ในวันและเวลาดังกล่าวข้างต้นนี้
กำหนดการ
14.00 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ
14.30 น. - VO. ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน
14.31 น. - ชมตัวอย่าง ละครประกอบแสงเสียงเรื่อง “ศตสังวัจฉรสมโภช”
14.45 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ เรียนเชิญผู้ร่วมแถลงข่าว ร่วมพูดคุยบนเวที
เซอร์สแตลลา นิวเขต
อธิการ ผู้จัดการ อาจารย์ใหญ่ โรงเรียนซางตาครู้สคอนแวนท์
ดร. ทิพย์ อมาตยกุล
นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนซางตาครู้สคอนแวนท์
คุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์
กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ผู้อำนวยการผลิต ละครประกอบแสงเสียง “ศตสังวัจฉรสมโภช”
15.10 น. - เชิญสื่อมวลชนร่วมซักถาม
- คุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์ มอบเงินสนับสนุนการจัดงาน
- ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
15.20 น. - พิธีกรประชาสัมพันธ์และเชิญชวนร่วมงาน “ศตสังวัจฉรสมโภช”
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
คุณพิมพร ศิริวรรณ Tel: 081-928-2808 และ สุรีย์พร สื่อสกุล Tel: 081-902-5948
บริษัท มายแบรนด์ เอเจนซี่ จำกัด
ผู้ประสานงานการจัดแถลงข่าว