ธัญ-ธัญวรัตน์ Ray Idol Search 2008 เผยสุดประทับใจ ขึ้นแท่น ไอดอลสาวเรย์ เต็มตัว!

ข่าวทั่วไป Monday August 23, 2010 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ตามฝันตัวเองจนประสบความสำเร็จ ธัญ-ธัญวรัตน์ วิริยะพงศ์ Ray Idol Seach 2008 ที่ตอนนี้กลายเป็นไอดอลของสาวหวานแฟนๆ นิตยสารเรย์ นิตยสารผู้หญิงที่ขายดีติดอันดับ TOP 5 ของประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เม้นท์ ไปซะแล้ว ด้วยสไตล์หวานโดดเด่น หนทางวงการบันเทิงจึงไม่ไกลเกินเอื้อม ทั้งร่วมงานถ่ายแบบกับนิตยสาร Ray และล่าสุด! โลดเล่นในบทบาทวีเจสาวสวย วันนี้! ธัญเผยประสบการณ์ให้ได้ฟังว่า “ได้เป็นไอดอลของสาวหวานสไตล์ญี่ปุ่น รู้สึกดีใจค่ะ เพราะธัญชอบอ่านแฟชั่นญี่ปุ่นสไตล์หวานๆเลยตัดสินใจเข้าประกวด ธัญชื่นชอบและฝันอยากเป็นนางแบบ และด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ทำให้เราสามารถทำสิ่งที่ฝันได้สำเร็จ เวที Ray Idol Search ถือเป็นเวทีหนึ่งที่สาวหวานหลายคนใฝ่ฝัน เรามีโอกาสนี้ก็ภูมิใจค่ะ หลังจากที่ได้ตำแหน่งทำให้ธัญมีประสบการณ์การถ่ายแบบมากขึ้น ได้ร่วมงานกับทีมงานคุณภาพ จึงมีความรับผิดชอบมากขึ้น ธัญจะปรับปรุงและพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ให้สมกับที่แฟนคลับหรือคนที่ติดตามผลงานเราคาดหวังไว้ ตอนนี้มีโอกาสได้เป็นวีเจค่ะเป็นอีกประสบการณ์ที่สนุกมากๆ สุดท้ายนี้อยากให้สาวหวานทุกคนที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบ อยากเดินบนเส้นทางนี้ ลองมาสมัครเวทีนี้ ประสบการณ์ดีๆรออยู่ อย่าปล่อยให้โอกาสลอยไปนะคะ แล้วเจอกันค่ะ” Ray Idol Search 2010 พร้อมให้สาวหวานสไตล์ญี่ปุ่นสานความฝันสู่วงการบันเทิง เพียงแค่ส่งรูปถ่าย ติดบนแบบสอบถามท้ายเล่ม นิตยสารเรย์ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน วงเล็บมุมซองว่า (สมัคร Ray Idol Search 2010) ส่งมาที่ฝ่ายการตลาด นิตยสารเรย์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 ซ.รามอินทรา 40 ถ.รามอินทรา แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230 หรือสมัครผ่านทาง www.ray.in.th สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-508-8173