ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(24 สิงหาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday August 23, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2553 08.00 น. - 16.00 น. โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จัดงานมหกรรม มิตรภาพบำบัด “ การบริการด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ ” ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ 08.30 น. - 16.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาในหัวข้อ การ วิเคราะห์บัญชีต้นทุนมาตรฐาน (Standard Cost Analysis) ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรม Lean การวางแผน กลยุทธ์การผลิตสำหรับอุตสาหกรรม ณ โรงแรมดิเอมเมอรัล (รัชดาภิเษก) 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร การ บริการที่เหนือชั้น (Superior Services) ณ โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก 10.00 น. - 12.00 น. อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จัดกิจกรรมเพื่อสังคม ใน โครงการ "ห้องสมุดอลิอันซ์ ซี.พี. เพื่อสังคม" ณ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ 10.30 น. - 12.00 น. เซเรบอส (ประเทศไทย) จัดสัมภาษณ์พิเศษ ดร.ลักขณา ลี ละยุทธโยธิน ถึงนโยบายการขยายการลงทุน เพิ่มกำลังการ ผลิตและการขยายตลาด ของ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ณ โรงแรมดุสิตธานี 13.00 น. ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญ ฟังเทศน์มหาชาติ ในกิจกรรม “เทศน์มหาชาติ-ใส่บาตร หนังสือ” ณ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ — จัตุรัสจามจุรี 13.30 น. จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี แถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรม สมัครงานออนไลน์: Career Exhibition 2010 by JobsDB.com” ณ โรงแรมเรอเนสซองซ์ 13.30 น. จุดประกายวรรณกรรม กรุงเทพธุรกิจ จัดงานเสวนา"บทละคร น้ำดีไทย ร่วมใจสร้างสังคมสมานฉันท์" และงานประกาศผล รางวัล “จุดประกายอวอร์ดส’52 ณ ศูนย์การค้า Esplanade 13.30 น. งานแถลงข่าวสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย แจงงบ 200 ล้านไทยเข้มแข็ง สนับสนุนการสร้างภาพยนตร์และวี ดิทัศน์ปี 2553 ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ 14.00 น. ศ.ศ.ป. จัดงาน “ศิลปาชีพ สัญจร ครั้งที่ 1 สืบสานงาน ศิลป์ เยือนถิ่นทะเลงาม ภูเก็ต” ณ ศูนย์กา รค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต 14.00 น. - 16.00 น. TMAT 4Ins จัดงานแถลงข่าว “สุดยอดนวัตกรรมใหม่แห่ง โลกอนาคต ลิฟต์สุญญากาศตัวแรกในเมืองไทย” ณ โครงการ NIRVANA 16.00 น. นิตยสาร Marketeer จัดงาน Cannes Lions The Winners 2010: Yer of MEN ณ Grand Hall Siam Discovery