ภาพข่าวสมาคมรถโบราณฯ นำทัพคาราวานรถท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 8 สิงหาพาแม่เที่ยว สัมผัสเสน่ห์ชุมชนและวัฒนธรรม

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 24, 2010 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม ชมรมการท่องเที่ยวนครปฐม สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครปฐม และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานคาราวานรถโบราณท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 8 “สิงหาพาแม่เที่ยวชุมชน เรียนรู้ผู้คนและวัฒนธรรม” (Countryside Tour) โดยมีรถโบราณกว่า 20 คัน ร่วมขบวน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐม ในมิติวิถีชีวิตและวัฒนธรรมชุมชนดั้งเดิม เมื่อเร็วๆ นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย: คุณพวงพรรณ รัตนปริคณน์ โทร. 0-2641-8444 ต่อ 507 โทรสาร. 0-2641-8480 หรือ ทีมประชาสัมพันธ์สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ คุณวสันต์ เทพรังศิริกุล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-530 3218 pmb