ภาพข่าวมิตซูบิชิ มอเตอร์ส มอบ 1 ล้านบาท สนับสนุนโครงการอาหารกลางวันนักเรียน กพฐ

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 24, 2010 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มร. โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) มอบเงิน 1 ล้านบาท ให้กับคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ) เพื่อสนับสนุนโครงการอาหารกลางวันสำหรับเด็กนักเรียนในสังกัดของคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ) จำนวน 50 โรงเรียน โดยแบ่งเป็นโรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่บริษัทฯ จำนวน 25 โรงเรียน และเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงาน อีก 25 โรงเรียน ด้วยตระหนักถึงความสำคัญของการแก้ไขภาวะทุพโภชนาการในเด็กนักเรียนของไทยที่ยังต้องการความช่วยเหลืออีกมาก และยังเป็นการสนับสนุนให้เยาวชนของชาติได้มีความพร้อมในการศึกษาหาความรู้ด้วยท้องที่อิ่ม โดยมี ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการ คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ) (ที่ 4 จากขวา) ให้เกียรติรับมอบ ณ สำนักงาน กพฐ. เมื่อเร็วๆ นี้