ภาพข่าว“เอ — สตาร์ พร็อพเพอร์ตี้” เปิดตัวคอนโดโครงการแรก “เอสโทร คอนโดมิเนียม” โครงการที่สูงที่สุดบนถนนแจ้งวัฒนะ ในคอนเซ็ปต์ “คอนโดมีระดับ ที่คุณสัมผัสได้”

ข่าวอสังหา Wednesday August 25, 2010 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--เอ็ม โอ ชิค มร. สอ ซี ยง กรรมการบริษัท เอ-สตาร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ตำแหน่งที่ 3 จากทางซ้าย) คุณฐนิตพงศ์ เฉลิมพันธุ์ ประธานบริษัท เคทีจีวาย อินเตอร์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด (ตำแหน่งที่ 1 จากทางซ้าย) บริษัทสถาปนิกที่รับผิดชอบโครงการ และ คุณนลินรัตน์ เจริญสุพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็กซัส พรอพเพอตี้ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (ตำแหน่งที่ 5 จากทางซ้าย) ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาโครงการ การตลาด และการขาย พร้อมทีมผู้บริหารบริษัท เอ-สตาร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวคอนโดมิเนียมโครงการแรกในเครือ เอ-สตาร์ พร็อพเพอร์ตี้ โครงการที่สูงที่สุดบนถนนแจ้งวัฒนะ ภายใต้ชื่อ “เอสโทร คอนโดมิเนียม” มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท ณ ห้องมณฑาทิพย์ 3 โรงแรมโฟร์ ซีซั่น ราชดำริ กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม โอ ชิค จำกัด โทร. 0-2512-5848 ต่อ 24, 28, 31 หญิง - ชมนาด ตันติเสรี / แหม่ม — ณัศราทิพย์ พัฒนาไพศาล / บุญทะนิกา หงษ์สวัสดิ์