สมาคมส่งเสริม เสริมความงาม ร่วมกับ พี.ซี.สตีล โพลส์ แอนด์ แคบินส์ เปิดตัวโครงการ ร้านทำสวย นำทางรวย ช่วยไทยเข้มแข็งและแนะนำนวัตกรรมใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday August 25, 2010 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--สมาคมส่งเสริม เสริมความงาม สมาคมส่งเสริม เสริมความงาม (แห่งประเทศไทย) ร่วมกับบริษัท พี.ซี.สตีล โพลส์ แอนด์ แคบินส์ จำกัด เป็นผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ที่มีคุณภาพสูงเช่น ห้องสำนักงาน . ที่พักอาศัย ร้านค้า นวัตกรรมน๊อคดาวน์ มีความประสงค์จะเปิดตัวโครงการ ร้านทำสวย นำทางรวย ช่วยไทยเข้มแข็งและแนะนำนวัตกรรมใหม่ ร้านเสริมสวยเคลื่อนที่อิสระ ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ที่เป็นต้นเหตุของสภาวะโลกร้อน ทั่วโลก โดยโครงการดังกล่าวจะมอบโอกาสการเป็นเจ้าของ ร้านเสริมสวยเคลื่อนที่อิสระ มูลค่า 300,000 บาท ให้กับช่างผมทั่วประเทศ และจัดโรดโชว์ แฮร์ โชว์ 3 มิติ เพื่อ แนะนำเทรนผม พร้อมเคล็ดลับการบริหารจัดการธุรกิจ — บริการแนวใหม่ และอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์น้ำยา เคมีที่ล้ำสมัยให้แก่ช่างผมอีก 13 จังหวัดทั่วประเทศ งานจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 15.30 น. — 16.30 น. ณ.เวทีกลางภายในงาน SME Thailand EXPO 2010 ฮอลล์ 3-4 อิมแพคเมืองทองธานี ยืนยันเข้าร่วมงาน — ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ สมาคมส่งเสริม เสริมความงาม (แห่งประเทศไทย) โทร.02 — 955-5629 E mail;big_ad_onair@hotmail.com