สมาคมนักเรียนเก่าบพิตรพิมุข จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยรางวัลของสมาคมนักเรียนเก่าบพิตรพิมุข ในพระบรมราชูปถัมภ์

ข่าวทั่วไป Thursday August 26, 2010 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--SF CINEMA CITY วันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2553 เวลา 8.30 — 13.00 น. สมาคมนักเรียนเก่าบพิตรพิมุข ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ บพิตรพิมุข จักรวรรดิ และ เอส เอฟ สไตรค์ โบวล์ จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยรางวัลของสมาคมนักเรียนเก่าบพิตรพิมุข ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยรายได้จากการแข่งขันทั้งหมดเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของสมาคมนักเรียนเก่าบพิตรพิมุข ในพระบรมราชูปถัมภ์ และสำหรับใช้สนับสนุนกิจกรรมการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยเทคโนลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ บพิตรพิมุข จักรวรรดิ ทั้งนี้การแข่งขันจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคมศกนี้ เวลา 8.30 — 13.00 น. ณ เอส เอฟ สไตรค์ โบวล์ ชั้น 7 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 087-0750234, 085-5686656, 02-2263199, 02-2265925-6 ต่อ 5240, 5241